ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Harder They Fall (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Harder They Fall (2021) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Harder They Fall (2021) เต็มเรื่อง
ประเภท : 16+ | 2 ชั่วโมง 19 นาที | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18/11/2019
กำกับโดย : เจมส์ ซามูเอล
นักแสดงนำ : Rod Steiger, Michael Lane, Humphrey Bogart, Jan Sterling, Edward Andrews, Max Baer
ดูหนัง The Harder They Fall

ดูหนัง The Harder They Fall

ดูหนัง The Harder They Fall (2021) เต็มเรื่อง เรื่องย่อ : The Harder They Fall (2021)   เริ่มต้นมาที่เรื่องราวของ "แนท เลิฟ" (รับบทโดย โจนาธาน เมเจอร์ส) ครอบครัวของเขาถูกฆ่าตาย และเป็นภาพที่จดจำมาตลอด เขาเห็นพ่อแม่ของเขาตายต่อหน้าต่อตา และหลายปีต่อมาทำให้เขาเติบโตขึ้นมาโดยใช้ชีวิตที่

นอกกฎหมาย และตอนนี้เขาเป็นอาชญากร เขารู้ว่าศัตรูตัวฉกาจของเขา ที่ได้ฆ่าพ่อแม่กำลังได้ถูกปล่อยตัวออกมาจากคุกศัตรูของเขามีชื่อว่า "รูฟัส บัค" (รับบทโดย ไอดริส เอลบา) "แนท เลิฟ" ต้องรวบรวมแก๊งค์ของเขาเฝ้าติดตาม "รูฟัส" เพื่อที่จะหาทางแก้แค้น และสมาชิกของ "แนท เลิฟ" ที่เป็นคู่หูของเขามีชื่อว่า

"บิล พิกเกตต์" (รับโดย เอดี กาเทกิ) และ "จิม เบ็คเวิร์ธ" (RJ Cyler)ทั้งสองเป็นคนจูงใจให้ซุ่มโจมตีกลุ่มอื่นและขโมยของจากการปล้นธนาคารเมื่อไม่นานมานี้ และได้มีผู้รอดชีวิตคนหนึ่งได้บอกพวกเขาว่าเงิน 25,000 ดอลลาร์ที่พวกเขาขโมยไปนั้นเป็นของ "บัค" และ"แนท เลิฟ" ได้ออกเดินทางไปหา"แมรี่ ฟิลด์ส"

(รับบทโดย ซาซี บีตซ์) ที่แต่ก่อนทั้งสองเคยมีอดีตที่แสนหวานด้วยกันมาก่อน ตอนนี้เธอได้มีธุรกิจรถเก๋งรายใหญ่ และพวกเขาได้เป็นพวกเดียวกันโดยประหลาดใจ และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน ดูหนัง The Harder They Fall เต็มเรื่อง HD ฟรี ดูหนังNetflix แนว ปีที่ฉาย ระบบเสียง พากย์ไทย.

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X