กดปุ่มเพื่อดูหนัง

เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล พากย์ไทย (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) – Disney+

เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล พากย์ไทย (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) – Disney+
ชื่อหนัง : เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล พากย์ไทย (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) – Disney+
ประเภท : รายการพิเศษจาก จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : เจมส์ กันน์
นักแสดงนำ : คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, คาเรน กิลแลน และ ปอม เกลม็องตีแย็ฟ

เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) สำหรับการเปิดอย่างเป็นทางการของ เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) เป็นรายการพิเศษของทาง Disney+ Hotstar ที่สร้างขึ้นโดยอเมริกัน ที่เขียนบทและกำกับโดย “เจมส์ กันน์” สำหรับการายพิเศษนี้จะอ้างอิงจาก การ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ ซึ่งก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทีมซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคอมิกส์ สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เรื่องนี้พวกเขาจะไม่ได้มาต่อสู้ดุเดือดให้เราได้เห็น แต่จะเป็นฉากที่สุดซึ้งและน่าประทับใจของมิตรภาพที่พวกเขามี 

เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล พากย์ไทย

ซึ่งครั้งนี้จะมีนักแสดงนำอย่าง คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, คาเรน กิลแลน และ ปอม เกลม็องตีแย็ฟ สำหรับแฟรนไชส์นี้จะเป็นเรื่องสั้นๆ ที่จะเล่าถึงเรื่องการจากที่ได้สูญเสียสมาชิกในกลุ่มไป และพวกเขาต้องทำบางอย่างเพื่อนทำให้มิตรภาพของพวกเขากลับมาร่าเริงอีกครั้ง พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาในวันที่  25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565  นี้ทาง Disney+ Hotstar และเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com

The Guardians of the Galaxy Holiday Specia Disney+

เรื่องย่อ เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล (The Guardians of the Galaxy Holiday Special)

หลังจากที่เราได้เห็นตัวอย่างแรกของรายการพิเศษ Marvel อย่าง  เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล (The Guardians of the Galaxy Holiday Special) เรื่องราวเริ่มต้นจากตอนจบของซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่หลังจากการต่อสู้ได้จบลง แก๊ง Guardians of the Galaxy ได้สูญเสียสมาชิกในทีมอย่าง “Gamora” (รับบทโดย Zoe Saldana) ซึ่งเป็นหญิงสาวที่ รักของ “Peter Quill” (รับบทโดย Chris Pratt) จากนั้นทำให้เขาอยู่กับความโศกเศร้ามาโดยตลอด จากนั้นเพื่อนของเขาพร้อมกับสมาชิกในทีม

เดอะการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ฮอลิเดย์สเปเชียล (The Guardians of the Galaxy Holiday Special)

จะทนเห็นเขาเป็นแบบนี้ไม่ได้อีกต่อไป “Drax” (แสดงโดย Dave Bautista) และ “Mantis” (แสดงโดย Pom Klementieff)  ทั้งสองจึงอาสาที่จะช่วยให้ “Peter Quill”  กลับมามีความสุขอีกครั้งก่อนที่จะถึงวันคริสต์มาส ทั้งสองได้ออกเดินทางไปยังเมืองต่างๆเพื่อที่จะตามหาของของขวัญวันคริสต์มาสสุดพิเศษให้กับ “Peter Quill” บอกเลยว่าสำหรับรายการพิเศษนี้ของพวกเขา ไม่ได้จะมาต่อสู้ดุเดือด แต่จะมาสานต่อมิตรภาพของพวกเขาให้กลับมามีความสุขอีกครั้งในวันคริสต์มาส

กดปุ่มเพื่อดูหนัง