ดูการ์ตูน The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ เต็มเรื่อง HD

ดูการ์ตูน The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน The Grinch

ดูการ์ตูน The Grinch (2018)

ดูการ์ตูน The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์  เรื่องย่อ : The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์  เจ้าตัวเขียวสุดป่วนที่สร้างขึ้นมาในภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ติดลำดับที่ 8 ของอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ The Grinch เดอะ กริ๊นช์ เตรียมพบกับเรื่องราวสุดป่วนและคลาสสิคจากผลงานของ (ดร.ซูส) ที่เนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่อง

ราวของคนพาล กับภารกิจขโมยคริสต์มาสแสนสุขใน ฮูวิลล์ " กริ๊นช์ "ได้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวภายในถ้ำแห่งหนึ่งบนภูเขาครัมเพ็ต โดยได้อาศัยอยู่กับ" แม็กซ์" สุนัขสุดที่รักของเขา " กริ๊นช์ " จะออกมาข้างนอกและมาพบกับเพื่อนบ้านฮู-วิลล์ เฉพาะตอนที่อาหารของเขาจะหมดเท่านั้น และในแต่ละปีชาวฮู-วิลล์ จะพากัน

เฉลิมฉลองคริสต์มาส และในแต่ละปีจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆโดยปีนี้จะใหญ่ขึ้น 3 เท่า" กริ๊นช์ " ผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายและมีทางเดียวที่เขาจะได้อยู่อย่างสงบก็คือ การโมยวันคริสต์มาสต์ และเช่นนั้นเขาจึงเริ่มวางแผนและทำตามแผน เขาได้แต่งตัวเหมือนซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และไปหาจับกวางในป่าเพื่อที่จะ

มาลากรถเลื่อนของเขา และเด็กสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า "ซินดี้ ลูฮู " เธอเป็นคนที่ชื่นชอบในวันหยุดเธอและเพื่อนๆได้วางแผนที่จะดักซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ เพื่อที่เธอจะขอบคุณที่ช่วยพ่อแม่ของเธอทำงาน และเมื่อวันวันคริสต์มาสอีฟกำลังจะมาถึง การวางแผนของเธอกับกลายเป็นการขัดขวางแผนของ

" กริ๊นช์ "และเขาจะสามารถทำลายวันคริสต์มาสอีฟได้หรือไม่ ติดตามชมต่อได้ใน...ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังการ์ตูน HD ฟรี, หนังมาใหม่ ดูหนังออนไลน์, .