ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Green Knight (2021) เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Green Knight (2021) เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Green Knight (2021) เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD พากย์ไทย
ประเภท : แฟนตาซียุคกลาง ระดับ มหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2021
กำกับโดย : เดวิด โลเวอรี่
นักแสดงนำ : Dev Patel,อลิเซีย วิกันเดอร์,โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ,ซาริตา เชาดูรี ,ฌอน แฮร์ริส และ ราล์ฟ อิเนสัน

The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD ซับไทย สำหรับแฟนภาพยนตร์ แฟนตาซียุคกลาง ระดับ มหากาพย์ ปี 2021 จะได้รับชม “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปลายปี 2021 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “เดวิด โลเวอรี่” “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ”ดัดแปลงมาจากกวีนิพนธ์สมัยศตวรรษที่ 14

 The Green Knight เต็มเรื่อง

ที่แสดงนำโดย “Dev Patel” ที่จะเข้ามารับบทเป็นหลานชายของ “King Arthur” ที่ต้องออกเดินทางเผชิญหน้ากับ “Green Knight” อย่างหาญกล้า พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์,โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ,ซาริตา เชาดูรี ,ฌอน แฮร์ริส และ ราล์ฟ อิเนสัน “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” ได้เข้าฉายวันแรกเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะรับชมกันในวันที่ 24มิถุนายน 2565 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่จะนำภาพยนตร์ชนโรงย้อนกลับมาให้รับชมกันแบบ พากย์ไทย HD

 เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ

เรื่องย่อ The Green Knight (2021) เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” เป็นเรื่องราวของ “เซอร์กาเวน” รับบทโดย Dev Patel เขานั้นเป็นหลานชายคนเดียวของ “กษัตริย์อาเธอ” ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม “เซอร์กาเวน”  ตัวของเขาเองเขายังคิดว่าตนเองยังขาดการเล่าขานเฉกเช่นวีรบุรุษท่านอื่น ดั้งนั้นในวันคริสต์มาส ก็ได้มีหนึ่งในผู้เป็นอัศวินร่างใหญ่ตัวสีเขียวมรกต ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานฉลองของ “กษัตริย์อาเธอร์”  อัศวินร่างใหญ่ตัวสีเขียวมรกตได้ยื่นถือขวานใหญ่หนึ่งเล่ม จากนั้นเขาได้เอ่ยคำพูดที่ท้าทายกับ “เซอร์กาเวน” 

 The Green Knight  พากย์ไทย

ว่าอัศวินคนใดก็ได้ให้มาผลัดกันใช้ขวานบั่นคอ อัศวินร่างใหญ่ตัวสีเขียวจะเป็นคนที่ให้ลงมือก่อน จากนั้น  “เซอร์กาเวน” ก็ตอบรับคำท้าของเขา และทำการบั่นคออัศวินมรกตจนศีรษะหลุดไป แต่หลังจากนั้นอัศวินมรกต กับลุกขึ้นมาพร้อมกับจับหัวของตนเองเข้ามาใส่อย่างหน้าประหลาดใจ และยังพูดขึ้นมาอีกว่าอีกหนึ่งปีให้หลัง  “เซอร์กาเวน” จะต้องนำขวานเล่มนี้เดินทางไปหาเขาและให้เขาบั่นศีรษะคืนบ้างและนี้ก็คือช่วงแรกของ  “The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” จะเป็นอย่างไรต่อไปรอรับชมกันได้ในวันที่ 24มิถุนายน 2565

X
X
X