ดูหนัง The Gray Man (2022) ล่องหนฆ่า เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง The Gray Man (2022) ล่องหนฆ่า เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Gray Man (2022) ล่องหนฆ่า เต็มเรื่อง พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : แอนโธนี่ รุสโซ โจ รุสโซ
นักแสดงนำ : Ryan Gosling คริส อีแวนส์ อนา เดอ อาร์มาส เจสสิก้า เฮนวิค Regé-Jean Page Wagner Moura จูเลีย บัตเตอร์ส ธนัช Alfre Woodard บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน

The Gray Man (2022) ล่องหนฆ่า พากย์ไทย - Netflix เตรียมพบกับการไล่ล่าครั้งใหม่ที่จะพาทุกคน พลิกแผ่นดินไล่ล่าทุกมุมโลก ไปพร้อมกันกับพวกเขา “The Gray Man ล่องหนฆ่า” พร้อมกับฉากแอ็คชั่นสุดระทึก วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com จะมาพาคุณไปพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “The Gray Man ล่องหนฆ่า” เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดสาด เป็นภาพยนตร์ประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของประเทศอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย “แอนโธนี่” และ “โจ รุสโซ” ที่จะเตรียมขึ้นจอในวันที่ 22 กรกฎาคม 2022

The Gray Man พากย์ไทย

โดยทางฝั่งของนักแสดงนำของ “The Gray Man ล่องหนฆ่า” ส่วนน้อยที่จะไม่มีใครรู้จักเขาอย่าง “Ryan Gosling” นักแสดงนำมากฝีมือ ที่แสดงเรื่องไหนเรื่องนั้นจะต้องลุกเป็นไฟ ในเรื่องนี้ “Ryan Gosling” จะเข้ามารับบทบาทเป็น Court Gentry หรือนามแฝงว่า Sierra Six หน่วยปฏิบัติการ ลับของ CIA ที่ถูกบังคับให้ต้องหนีหลังจากเปิดเผยความลับ และยังมีนักแสดงนำอีกมากมายอย่าง Chris Evans , Ana de Armas , Jessica Henwick ,Regé -Jean Page , Wagner Moura , Julia Butters , Dhanush , Alfre Woodardและ Billy Bob Thornton บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเนื้อเรื่องด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 ล่องหนฆ่า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Gray Man ล่องหนฆ่า

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา ที่จะเล่าเรื่องย่ของภาพยนตร์   “The Gray Man ล่องหนฆ่า” ถ้าเนื้อหาอาจมีความเปลี่ยนแปลงหรือไม่ชัดเจนแต่อย่างไร ทางเราก็ต้องขออภัยด้วย มาเริ่มต้นกันที่ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของศาลซีไอเออย่าง “Court Gentry” รับบทโดย ไรอัน กอสลิง เขาคนนี้เคยเป็นอดีตมือสังหารฝีมือฉกาจ ถูกดึงออกจากเรือนจำของรัฐบาลกลาง เพื่อที่จะเข้าร่วมโครงการรัสเชียล่าของซีไอเอ เพื่อที่จะทำภารกิจลับสุดยอด

The Gray Man เต็มเรื่อง

แต่อย่างไรก็ตาม “Court Gentry” ที่มีทักษะสูงและได้รับการลงโทษจากหน่วยงานแต่กับเป็นผู้ที่ถูกไล่ล่าไปสะงั้น  “Court Gentry” จึงต้องหลบหนีเอาชีวิตรอดจาก  “Lloyd Hansen” รับบทโดย Chris Evans ชายคนนี้เป็นอดีตเพื่อนร่วมงามของ  “Court Gentry” และหวังว่าจะใช้โอกาสนี่้เพื่อกำจัด  “Court Gentry” ด้วยมือของเขาเอ่งไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม และเมื่อต้องเเลกกับชีวิตของผู้บริสุทธิ์ก็ตาม และแล้วการไล่ล่าทั่วมุมโลกของ “Court Gentry” และ  “Lloyd Hansen” กำลังจะเริ่มต้นแล้วในวันที่ 22 กรกฎาคม 2022 ห้ามพลาดโดดเด็ดขาด