ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ พากย์ไทย

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ พากย์ไทย
ประเภท : เป็นภาพยนตร์ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 มีนาคม 2557
กำกับโดย : เวส แอนเดอร์สัน
นักแสดงนำ : ราล์ฟ ไฟนส์ เอฟ เมอร์เรย์ อับราฮัม Mathieu Amalric เอเดรียน โบรดี้ วิลเลม ดาโฟ เจฟฟ์ โกลด์บลัม Harvey Keitel จู๊ด ลอว์ บิล เมอร์เรย์ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เซียร์ชา โรนัน
The Grand Budapest Hotel

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ เรื่องย่อ:The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนัง

แนวอาชญกรรม ที่สามารถทำให้กลิ่นอายของการสืบสวน เข้ามาเพิ่มเเบบจัดเต็มเลยทีเดียว และสำหรับเนื้อหาของหนังเรื่อง คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ The Grand Budapest Hotel นั้นได้เล่าเรื่องถึง

เจ้าของโรมเเรมคนหนึ่ง และหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "Lobby boy" ทั้งสองนั้่นได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ คดีที่ร้ายแรงมากอย่างคดีฆาตกรรม อีกคนถูกฆ่านั้นคือมหาเศรษฐีร้อยล้าน แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม โดยความ

บังเอิญหรืออะไร ที่ทำให้หนุ้มน้อย "Lobby boy" เข้ามายุ่งเกี่ยวเรื่องนี้ด้วย และหนุ่มน้อย "Lobby boy"จำทำอย่างไรต่อไป เมื่อมีคนบอกว่าเจ้าของโรงแรม เจ้านายของเขาเป็นฆาตกร แต่เนื้อเรื่องไม่ได้มีแค่พวก

คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์

เขาสองคน ยังมีนักแสดงที่มาแสดงเรื่องนี้ ให้มันลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ และน่าติดตามแต่ว่า ถึงแม้เรื่องราวบางเรื่องในฉากนั้น อาจจะดูเกินจริงมากไป แต่ก็เหมาะสมกับการเป็น คาเเลตเตอร์ของหนังนั้นแหละ

สำหรับใครที่เคยดูหนังเรื่อง Barton Fink แล้วนั้นจะดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้ ก็มีความคล้ายคลึ่งกันมาก เพราะมีฉากที่ทำให้ผู้ชมนั้น อินไปกับหนังทั้งสองเรื่อง แต่ต้องบอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยดู หรือใครที่ชอบ

ดูหนังแนวนี้ ขอแนะนำเลยครบหนังเรื่องนี้ครบรสจริงๆ ไม่เสียเวลาอย่างแน่นอน และตอนจบของหนังนั้น บอกเลยว่าฉีกขาดแบบหลุดโลกไปเลยทีเดียว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องลองไปรับชมกันในเรื่องเลยครับ..