ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) ย้อนหลัง EP.1-10 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) ย้อนหลัง EP.1-10 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) ย้อนหลัง EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2563
กำกับโดย : คุณมานิตย์ สนับแน่น
นักแสดงนำ : กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล,มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์,จูเนียร์-ปณชัย จูเนียร์-ปณชัย

เรื่องย่อ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่” โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินเรื่องผ่านตัวละครที่เป็นบัณฑิตจบใหม่ 3 คน ที่ใช้ชีวิตหลังเรียนจบแบบผิดๆ และงานที่พวกเขาทำนั้น เป็นงานที่ผู้ใหญ่ส่วนมากไม่ค่อยเข้าใจ หนึ่งในนั้นคือ  “โอม” (รับบทโดย มีน พีรวิชญ์) เรียนจบจากวิศวคอมฯ หลังจากที่เริ่มต้นทำงานเขานั้นมุ่งหน้าสู่โลกของ Start Up โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว เขาต้องตั้งใจทำมันและผ่านมันไปให้ได้ คนต่อมาคือ “เมษา” (รับบทโดย ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์)  Beauty Blogger ไฮโซใช้ชีวิตแบบหรูหรา แต่นิสัยแย่แถมยังเรื่องมากจนลูกค้าไม่ชอบหน้า ทำให้เธอนั้นไม่สามารถไต่อได้ และก้าวเข้าสู่วงการ Live Streamer 

ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

คนสุดท้ายก็คือ “จ๊อบ” (รับบทโดย จูเนียร์ ปณชัย) เขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถในอดีตเขามีอาชีพเป็นนักเขียนนิยายแฟนตาซีที่ร้อนแรงมาก แต่หลังจากที่เรียนจบมา นิยายของเขาก็เริ่มหมดไฟและขายไปออก จากนั้นเมื่อต้องหาเงิน “จ๊อบ” จึงลองเปลี่ยนแนวจากนิยายแฟนตาซีมาเป็นนิยายวาย จากนั้นเขาได้ไปขอให้เพื่อนสนทอย่าง “เกรท” (รับบทโดย ยุ่น ภูษณุ) มาเป็นต้นแบบตัวละครในนิยาย และเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่ทำให้  “จ๊อบ” และ “เกรท” เปลี่ยนคำว่าเพื่อนไปตลอดกาล   และเหล่าวัยรุ่นที่กำลังหลงทางก็ย่อมต้องมีคนนำทางและคนนั้นก็คือ “โค้ชมิกซ์” (รับบทโดย กอล์ฟ พิชญ) Life Coaching ชื่อดังที่จะดข้ามาชี้แจงการเริ่มต้นชีวิตของนักศึกษาจบใหม่ทั้ง 3 คนนี้ พวกเขาจะสามารถประสบความสำเร็จได้หรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน 

The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020)

The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ปี 2563 ที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะนำมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 6 มีนาคมนี้ “The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่” เป็นซีรี่ย์ออริจินัลแนวคอมเมดี้ ที่จะพาคุณผู้ชมไปตีแผ่ทุกความเจ็บของเด็กจบใหม่ แถมยังได้นักแสดงนำคุณภาพมากมายจากประเทศไม่ว่าจะเป็น มีน-กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล,พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,จูเนียร์-ปณชัย จูเนียร์-ปณชัย, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ 

ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) ย้อนหลัง EP.1-10 จบ Netflix

นอกจากมียังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆอย่าง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร และ ฮาย พิชญ์พิสิฐฎ์เสฎ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศครั้งแรกตั้งแต่วันที่้ 7 ตุลาคม 2563 แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นซีรี่ย์ไทยอีกเรื่องหนึ่ง ที่นอกจากสนุกแล้วยังได้ข้อคิดดีๆอะไรมากมาย เหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่เอามากๆ เพราะ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ จะมาตีแผ่ทุกความเจ็บ ของเด็กจบใหม่ เมื่องานก็สำคัญ แต่แพสชั่นต้องมาก่อน บอกเลยว่าสนุกเข้มข้น แถมยังมีฉากน่ารักๆให้แฟนๆได้รับชมกันอีกด้วย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X