ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Good Nurse (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง The Good Nurse (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Good Nurse (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม2022
กำกับโดย : โทเบียส ลินด์โฮล์ม
นักแสดงนำ : เจสสิก้า แชสเทน เอ็ดดี้ เรดเมย์น น้ำดี อาโสมภะ Kim Dickens Noah Emmerich

The Good Nurse (2022) ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร เมื่อเพื่อนร่วมงานของคุณกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่แสนโหดร้าย และนี้คือหนึ่งในวลีของภาพยนตร์เรื่อง The Good Nurse สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ที่เคยเกิดขึ้นเหตุการณ์นั้นทำให้ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่อยู่ในคราบของบุรุษพยาบาลสุดเงียบงัน และเรื่องราวนี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมระทึกขวัญในชื่อ   The Good Nurse ที่ได้นักแสดงนำที่มีดีกรีถึงออสก้าร์

The Good Nurse (2022) เต็มเรื่อง

มาปะทะเดือดกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ The Good Nurse จะมาการเผยแพร่ยนจอ Netflix ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ แถมยังได้ผู้กำกับอย่าง “โทเบียส ลินด์โฮล์ม” ขึ้นแท่นกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มตัว สำหรับนักแสดงนำได้แก่ เจสสิก้า แชสเทน ,เอ็ดดี้ เรดเมย์น, นัมดี อาโซ มูกา,คิม ดิคเก้นส์ และ โนอาห์ เอ็มเมอริช หลังจากที่เปิดตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ก็สามารถสร้างความสนใจให้กับผู้ชมเป็นจำนวนมาก บอกเลยว่าสนุกและโหดเงียบไม่เหมือนเรื่องไหนแน่นอน 

ดูหนัง The Good Nurse  พากย์ไทย

เรื่องย่อThe Good Nurse (2022)

เปิดเรื่องมาที่ “เอมี่ ลาเคร็น” (รับบทโดย เจสสิก้า แชสเทน ) เธอนั้นเป็นพยาบาลที่เข้ากะดึก เธอทำทุกอย่างเพื่อที่จะหาเลี้ยงลูกของเธอเพียงคนเดียว และ “ชาร์ลี คัลเล็น” (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) ทำงานเป็นบุรุษพยาบาล ที่อยู่กะเดียวกันกับ “เอมี่ ลาเคร็น” ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันจนได้รู้จักกัน และสนิทกัน จากที่ได้ทำงานร่วมกัน “เอมี่ ลาเคร็น” เริ่มรู้สึกแปลกใจว่าทำไมคนไข้ที่ได้รับการรักษาถึงตายอย่างปริศนา แต่ทว่าเธอก็ยังทำตัวเหมือนปกติ ทั้งคู่เริ่มที่จะพัฒนาความเป็นมิตรภาพที่แน่นแฟ้น 

 The Good Nurse Netflix

และทุ่มเททุกอย่างให้กับงานของพวกเขา ทำให้คุณแม่เลี้งเดี่ยวอย่าง“เอมี่ ลาเคร็น” เริ่มมีศรัทธาในตัวเองขึ้นมาอีกครั้งและเธอหวงอนาคตของลูกสาวเธอมากขึ้น  แต่เวลาผ่านไปเริ่มรู้สึกว่าผู้ป่วยรายหนึ่งที่ “ชาร์ลี คัลเล็น” รักษาได้เสียชีวิตลงอีกครั้งอย่างปริศนา จากนั้นตำรวจก็ได้เริ่มเข้ามาสอบสวนที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ก็ได้พบว่า “ชาร์ลี คัลเล็น” ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ และพยานเพียงคนเดียวที่รู้เห็นเหตุการณ์ก็คือ “เอมี่ ลาเคร็น” เธอคือพยานปากสำคัญ แต่ทว่าเธอถูกข่มขู่โดย “ชาร์ลี คัลเล็น” ว่าถ้าเธอพูดอะไรไปชีวิตของเธอและลูก จะเสี่ยงชีวิตแต่แล้วเธอก็เลือกที่จะเปิดเผยความจริงทุกอย่าง 

X
X
X