ดูการ์ตูน ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก The Good Dinosaur พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูการ์ตูน ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก The Good Dinosaur พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก The Good Dinosaur พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ประเภท : การ์ตูน / /ผจญภัย / ตลก
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤศจิกายน 2558
กำกับโดย : ปีเตอร์ โซห์น
นักแสดงนำ : เรย์มอนด์ โอชัว แจ็ค ไบรท์ แซม เอลเลียต แอนนา แพควิน เอ.เจ. บัคเลย์ เจฟฟรีย์ ไรท์ ฟรานเซส แม็คดอร์

ดูการ์ตูน ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก The Good Dinosaur  สำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก” The Good Dinosaur เป็นการ์ตูนแนว ผจญภัย ตลก-ดราม่า ที่ได้สร้างเป็นแนวสามมิติคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นปี 2558 ซึ่งเรียกได้ว่านานมาแล้วพอสมควร แต่เนื้อหาและความสนุกของพวกเขา ยังคงเป็นที่น่าติดตามมาจนถึงปัจจุบัน การ์เรื่องนี้ได้เปิดตัวในปี 2558 เป็นปีเดียวกันที่ได้เปิดตัวแอนิเมชั่น “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ซึ่งเข้าฉายครั้งแรกในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 

ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก พากย์ไทย

มาพร้อมนักแสดงนำและผู้พากย์เสียงคนอื่นๆอย่างมากมายเช่น  เรย์มอนด์ โอชัว, แจ็ค ไบรท์, แซม เอลเลียต, แอนนา แพควิน, เอ.เจ. บัคเลย์, เจฟฟรีย์ ไรท์, ฟรานเซส แม็คดอร์แมนด์ และ สตีฟ ซาห์น เนื้อเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวของเจ้าไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว ที่ไม่กินเนื้อแต่กินผักเป็นอาหาร และยังมีเพื่อเป็นมนุษย์ชายหนุ่มตัวน้อย เรื่องราวจะน่าสนใจแค่ไหน ขอเชิญร่วมสนุกได้ในเรื่องเลยครับ 

เรื่องย่อ “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก” The Good Dinosaur 

สำหรับแอนิเมชั่นเรื่อง “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก” เป็นเรื่องราวของการผจญภัยของเจ้าไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว กับเพื่อนรักของเขา เรื่องราวนั้นได้เริ่มที่ยุคที่มีไดโนเสาร์ ที่ตอนนั้นยังไม่ได้สูญพันธ์ และพวกเขาได้ค้นคว้าหาเรื่องราวว่า การที่ต้องอยู่บนโลกเดียวกัน ระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์และ เผ่าพันธุ์ไดโนเสาร์ จากนั้นนักวิจัยคงจะเป็นให้ไดโนเสาร์ กลายมาเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งที่มีความคิดเหมือนมนุษย์ทั่วไป

 The Good Dinosaur พากย์ไทย

ที่สามารถ มีความคิด และมีความรู้สึก มีอารมรณ์และอีกอย่างที่เกินจริงก็คือ ไดโนเสาร์สามารถพูดได้ ทำตัวเหมือนมนุษย์ทั่วไป หาอาหาร เพาะปลูกได้ เพราะสมันนั้นยังไม่มีเครื่องจักร ต้องทำการเพาะปลูกด้วยมือ

เปล่า แต่มีสิ่งเดียวที่เหล่าไดโนเสาร์ไม่มีก็คือ ความกลัว อย่าง “อาร์โล” ซึ่งเป็นไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว ซึ่งมันกินพืชเป็นอาหาร และมีลำตัวตัวที่เขียวทั้งตัว ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาจากพ่อแม่ของ “อาร์โล” อย่างประ

คบประหรม อยู่มาวันหนึ่ง “อาร์โล”  ต้องแยกทางกับพ่อแม่ ทำให้เขาต้องหาวิธีเรียนรู้สิ่งต่างๆด้วยตนเอง จากนั้น “อาร์โล” ได้มาพบกับมนุษย์คนหนึ่ง แต่จะเป็นใครนั้น ติดตามต่อได้ในเรื่อง