ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย Ep.1-16 (จบ)

ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
ประเภท : ละครอาชญากรรม นักสืบ
วันที่เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม – 25 สิงหาคม 2020
กำกับโดย : โจ นัมกุก
นักแสดงนำ : ซน ฮยอนจู จางซึงโจ ลี เอลียาห์ โอ จุง-เซ จีซึงฮยอน
The Good Detective

ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด

ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด เรื่องย่อ : The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม เป็นซีรีส์ของทางช่อง SBS ปี 2013 เรื่อง

ราวของนักสืบคนหนึ่ง ที่พยายามตามจับอาชญากร ที่มีคดีที่น่าเกียดซ่อนอยู่ในนั้น และเรื่องนี้่เกิดขึ้นอยู่ในเมือง อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และนักแสดงนำคนหลักๆก็คือ "คังโดชาง" ( รับบทโดย ซนฮยอนจู )

เขานั้นเป็นเจ้าที่เอฟบีไอ ที่เป็นชุดสืบสวนมาเป็นเวลา 18 ปี โดยต้นกำเนิดของเขานั้น เขาเกิดและโตมาในเมืองอินชอน เวลา 18 ปีที่เขาไขคดีต่างๆนั้น เขาใช้การสืบสวนคดีในแบบของเขา โดยที่ไม่ใช้เทคนิคทาง

วิทยาศาสตร์เลย ใช้แค่เพียงประสบการณ์ที่ได้ทำมา แล้วความเคยชินส่วนตัวของเขาเอง และไม่ฟังเหตผลของใครทั้งนั้น และอีกคนหนึ่ง "โอจีฮยอก" ( รับบทโดย จางซึงโจ ) เขานั้นเป็นนักสืบมา 9 ปี แต่บอก

 คู่หูคดีเดือด

เลยว่าการสืบสวนคดีต่างๆของเขานั้น ขั้นสุดยอดเลยทีเดียว ต่างจากนักสืบรุ่นพี่อย่าง "คังโดชาง " ที่ทำงานมานานแต่ไม่เคยเชื่อ ในหลักฐานหรือข้อมูลใดๆเลย ส่วน "โอจีฮยอก" นักสืบรุ่นน้องใช้ข้อมูลและ

หลักฐานในการสืบหาคดี และสืบหาความสอดคล้องที่จะเกี่ยวกับ จิตใจของอาชญากร ส่วนมากอาชญกรที่เขาได้แก้คดีมานั้น เป็นเหมือนกับตัวเขาเองในวัยเด็ก เพราะเขานั้นเคยมีเรื่องราวที่ติดอยู่ในใจ มาตั้งแต่ยัง

เด็ก เขาก็เลยต้องแบ่งปันความในใจ ที่บอมช้ำมาพูดให้คนร้ายเข้าใจ แต่ต้องบอกก่อนเลยครับว่า "โอจีฮยอก" นั้นเขาเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวยพอสมควร เพราะว่าเขาได้รับมรดกจากลุงของเขา หลังจากที่ลุงได้เสีย

ชีวิตไป และนางเอกของเราอย่าง "Jin Seo-Kyung" (รับบทโดย Lee Elijah) ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทย เธอนั้นเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่เคยเป็นทหารผ่านศึกมาก่อน "โอจีฮยอก" สนใจในตัวเธอและในงานของเธอมากและเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X