กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Good Detective 2 ซับไทย (2022) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 – Netflix EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ The Good Detective 2 ซับไทย (2022) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 – Netflix EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Good Detective 2 ซับไทย (2022) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 – Netflix EP.1-16 จบ
ประเภท : แอคชั่น | ระทึกขวัญ | ลึกลับ | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : โจนัมกุก
นักแสดงนำ : ซนฮยอนจู,จางซึงโจ ,คิมฮโยจิน,จองมุนซอง

The Good Detective 2 ซับไทย (2022) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 เตรียมที่จะคัมแบคอีกครั้งสำหรับซีรี่ย์ที่แฟนๆให้ความนิยมมากที่สุด ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างออกมาแล้วสำหรับ The Good Detective 2  หรือ ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 หลังจากที่ซีซั่นแรกจบไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วเรียกได้ว่าได้เสียงตอบรับจากคนดูเป็นอย่างมากจนได้มีซั่นที่ 2 ขึ้นมา ล่าสุดได้เผยตัวผู้กำกับเป็นที่เรียบร้อยว่ายังคงเป็น “โจนัมกุก” คนเดิมพร้อมกับผู้เขียนบทอย่าง “ชเวจินวอน” ยังเข้ามาเขียนบทบาทที่สนุกเข้มข้นให้แฟนๆได้รับชมกัน 

ดูซีรี่ย์ The Good Detective 2 ซับไทย

ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ แอคชั่น ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า ต้องเรื่องนี้เลย The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2) ถ้าหากใครที่ยังไม่เคยรับชมซีซั่นแรกบอกเลยว่าต้องรีบ เพราะวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ได้มีข่าวมาว่าทางเว็บไซต์ชื่อดังย่าง Netflix จะนำ  The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2)  ออกมาเผยแพร่อย่างเป็นทางการ แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเป็นรูปแบบของพากย์ไทย หรือซับไทยกันแน่ แต่ที่แน่ๆนี้มีทั้งหมด 16 ตอนเช่นเคย 

The Good Detective 2 ซับไทย

ถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นที่ประสบความสำเร็จมาก สำหรับนักแสดงนำที่จะออกมาให้เราได้เห็นในซีซั่น 2 นี้ได้แก่ ซนฮยอนจู,จางซึงโจ ,คิมฮโยจิน,จองมุนซอง มีทั้งนักแสดงหน้าใหม่และหน้าเก่า ที่จะมาส่งต่อความสุขให้กับพวกเราใน The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2) บอกเลยว่าห้ามพลาด สำหรับพลอตหลักๆของสำหรับซีซั่นที่ 2 เป็นเรื่องราวของ นักสืบต้นแบบจากอินชอนเวสต์ ที่เป็นตำรวจที่ไม่มีเดือนมากมาย 

The Good Detective 2 (2022)

และภูมิหลังที่ดี แต่พวกเขา ใช้ชีวิตด้วยความภาคภูมิใจในการเป็น นักสืบได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อจะมาเผชิญหน้ากับศัตรูคนใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าร้ายกาจไม่เบา เพราะพวกมันไม่แม้แต่ความเมตตา และจะมาเพื่อทำลายความถูกต้อง พร้อมหรือยังที่จะออกตามล่าฆาตกรไปพร้อมกับพวกเขาใน The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2) บนเว็บไซต์ของเรา CIHEMAS1.COM 

ดูซีรี่ย์ ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2(2022)

เรื่องย่อ The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2)

เป็นเรื่องราวของนักสืบต้นแบบจากอินชอนเวสต์ ที่เป็นตำรวจที่ไม่มีเดือนมากมาย และภูมิหลังที่ดี แต่พวกเขา ใช้ชีวิตด้วยความภาคภูมิใจในการเป็น นักสืบได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง “กังโดชาง” (แสดงโดย ซนฮยอนจู) ตำรวจที่อยู่มานานและมีประสบการณ์มากมาย ทำหน้าที่อย่างจงรักภัคดีแต่ชอบคิดเรื่องส่วนตัวในเวลางาน จึงทำให้เขานั้นทำงานได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่ “โอจีฮยอก” (แสดงโดย จางซึงโจ) ตำรวจหนุ่มฝีมือดีที่มีประสบการณ์มากมายพอสมควร ที่มาเป็นตำรวจเพราะมีปมในอดีตที่ไม่อาจลบเลือน  ทำงานโดยไม่สนอำนาจหรือเงินใดๆขอแค่ทำในสิ่งที่ถูกต้อง 

ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2 ซับไทย (2022)

พวกเขากลับมาแล้วและครั้งนี้ “โอจีฮยอก”  ได้ขอให้ “กังโดชาง” ที่ต้องการใช้ชีวิตเรียบง่ายในขณะที่จับโจรขโมยเพื่อช่วยสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ทีมที่ทรงพลัง 2 เท่า และเนื้อหาที่สนุกเข้มข้นที่สุดก็คือ คนเลวถูกจับและคนที่ไม่ยุติธรรมได้รับการปล่อยตัว จนทำให้ “โอจีฮยอก” และ “กังโดชาง” ที่มาพร้อมกับความคิดนั้นและดึงเอาความบริสุทธิ์ของเหยื่อผู้บริสุทธิ์ออกมา พวกเขาจะสามารถปราบพวกคนชั่วได้หรือไม่? ต้องมารอลุ้นใน The Good Detective 2 (ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2) บนเว็บไซต์ของเรา CIHEMAS1.COM ที่พร้อมจะมอบความสนุกให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ คอหนังใหม่ ที่ไม่ควรพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง