ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย EP.1-14 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย EP.1-14 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย EP.1-14 จบ Netflix
ประเภท : ครอบครัว , คอมเมดี้ , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2023
กำกับโดย : ชิมนายอน
นักแสดงนำ : รามีรัน , อีโดฮยอน , อันอึนจิน , ยูอินซู

The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีสุดซึ้งจาก Netflix อย่าง The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า คอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ที่ตอนนี้ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าด้วยเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เลี้ยงลูกมาด้วยตัวคนเดียวอย่างยากลำบาก ตั้งแต่เล็กจนโตโดยเธอนั้นสอนลูกที่เต็มไปด้วยกฎระเบียบ หวังให้ลูกได้ดีแต่ทว่าเมื่อเขาโตมา กลับได้ดีอย่างที่เธอหวัง แต่โชคชะตาก็ดันเล่นตลกกับเธอ เมื่อลูกชายเพียงคนเดียวได้เกิดอุบัติเหตุ เมื่อฟื้นขึ้นมากับทำตัวเหมือนตอน 7 ขวบอีกครั้งในร่างของทนายความมากความสามารถ จากนั้นคุณที่แสนดีกับต้องรับบทนางร้ายอีกครั้ง 

The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023)

สำหรับนักแสดงนำของ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ได้แก่ อีโดฮยอน,รามีรัน,อันอึนจิน และ ยูอินซู บอกเลยว่าพวกเขาทั้งหมดล้วนแต่เป็นนักแสดงมืออาชีพ แน่นอนว่าพวกเขาจะสามารถถ่ายทอดความสนุกให้กับคนดูแบบไม่มีการผิดหวังแน่นอน และอีกอย่างเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับของพวกเขา เพราะว่าซีรี่ย์  The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) จะทำการออกอากาศภายในวันที่ 26 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกผ่านทางเว็บไซต์ Netflix และเว็บไซต์ของเราในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะออกอากาศทั้งหมดเพียง 14 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ต่อที่ด้านล่าง

The Good Bad Mother (2023)

เรื่องย่อ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ครอบครัว , คอมเมดี้ , ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ เด็กชายวัย 7 ขวบอย่าง “คังโฮ” (แสดงโดย อีโดฮยอน) เขานั้นเป็นคนที่ดื้อรั้นซุกซนตั้งแต่เด็กจนโตเป็นหนุ่ม สมัยเรียนมัธยม “คังโฮ” ต้องอยู่ในกฎระเบียบของ “ยองซุน” (แสดงโดย รามีรัน) ซึ่งเป็นแม่ของเขาที่เลี้ยงดูเอามาเพียงลำพัง อาจจะมีดื้อบ้างไรบ้างจนเขานั้นคิดว่า แม่ของเขาไม่เป็นแบบแม่ของคนอื่นจนเกลียดแม่ของตนเอง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามความคิดของ “ยองซุน” ถึงแม้ว่าลูกชายของเขาจะเกลียดเขามากแค่ไหน แต่ก็เพราะอนาคตของตัวเขาเอง

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother (2023)

ถึงจะถูกด่าอย่างไรก็ยอม จนกระทั่ง “คังโฮ”โตมาเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลามากควาสามารถ กลายเป็นทนายที่มีชื่อเสียง สร้างหน้าตาให้แกบ้าน และเขายังเป็นทนายความที่รักในความยุติธรรมว่าความด้วยความซื่อตรง จากนั้นแม่ของเขาก็ได้กลายเป็นอีกคน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “คังโฮ” กลับประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บหนัก แต่ที่โชคร้ายกว่านั้นก็คือเมื่อฟื้นขึ้นมา “คังโฮ” ทำตัวเป็นเด็ก 7 ขวบอีกครั้งจากนั้นเรื่องนี้ส่งผลกระทบมากมาย ไม่ว่าจะการเป็นทนายความ และเพื่อนร่วมงานของเขา และที่สำคัญ“ยองซุน” ผู้เป็นแม่ต้องมารับบมนางมารร้ายอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้เลยที่ cinemas1.com  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X