กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า แฟนตาซี โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน2022
กำกับโดย : ซงฮยอนอุค
นักแสดงนำ : อีซึงชอน ,ฮวังแทยง ,นาจูฮี และ โอยอจิน

เรื่องย่อ The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย 

เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มนักศึกษาอย่าง “อีซึงชอน” (แสดงโดย ยุกซองแจ)  ตอนนี้เขากำลังจะขึ้นมัธยมปลาย เขานั้นโตมาในครอบครัวที่ยากจน ต้องทำงานทุกอย่างเพื่อที่จะหาเลี้ยงตัวเอง จนอยู่มาวันหนึ่ง “อีซึงชอน” เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับโชคชะตา ที่ต้องดิ้นร้นอยู่ทุกวัน จนอยู่มาวันหนึ่งขณะที่เขาทำงานอยู่ ได้มีหญิงชราคนหนึ่ง เดินเข้ามาหาเขา พร้อมกับหยิบช้อนทองขึ้นมา และบอกให้เขาซื้อช้อนนี้เอาไว้ เเละเธอยังบอกอีกว่าช้อนทองนั้น เป็นช้อนวิเศษ ที่สามารถทำให้ชีวิตของเขา ดีขึ้นมากกว่าเดิม 10 เท่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาใช้ช้อนนี้ 

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon (2022)

ทานอาหารครบสามมื้อ ในบ้านที่ร่ำรวย เขาจะสามารถกลายเป็นลูกชายของครอบครัวนั้นทันที จากนั้น  “อีซึงชอน” ได้ซื้อช้อนทองมาด้วยเงิน 3,000 วอน จากนั้นเขาก็เริ่มทำแบบที่คนชราบอกอย่างจิงจัง จนได้เข้าไปที่บ้านของเพื่อนสนิทอย่าง “ฮวังแทยง” (แสดงโดย อีจงวอน) จากนั้นสิ่งที่หญิงชราบอกก็กลายเป็นจริงขึ้นมาทันที บอกเลยว่าถึงจะดูไร้สาระไปหน่อย แต่มันก็เกิดขึ้นจริงๆแล้วและครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล 

The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย

The Golden Spoon (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นที่ซีรี่ย์เกาหลีปี 2022 ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ในชื่อ The Golden Spoon เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ชื่อ Naver จะทำการเผยแพร่ครั้งแรกในวันที่ วันที่ 23 กันยายน2022 ถึง พฤศจิกายน 2022 บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับผลวิจารณ์ในเชิงบวก โดยเป็นผลงานการกำกับของ Yeon-mo และ Song Hyeon จากปากของผู้กำกับได้พูดเอ่งว่า หลังจากที่เผยตัวอย่างแรกออกมาก่อนน่านี้นั้น ได้รับผลตอบรับดีมาก 

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่เกิดมาในฐานะที่ยากจน แต่กลับเปลี่ยนโชคชะตากับเพื่อนที่เกิดมาในครอบครับที่ร่ำรวย ด้วยการใช้ช้อนทองคำปริศนาที่ได้มาโดยบังเอิญ ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 16 ตอน ที่จะออกกาศตอนแรกผ่านจอ Disney+ Hotstar ต่อจาก Big Mouth ที่พึ่งจบลงไป ถ้าหากว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว วัยรุ่น ดราม่า แฟนตาซี ก็ขอฝาก The Golden Spoon ที่จะมาสร้างความสุขให้แฟนๆเป็นเรื่องถัดไป

กดปุ่มเพื่อดูหนัง