ดูหนัง The Goblin (2022) เดอะ ก็อบลิน HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง The Goblin (2022) เดอะ ก็อบลิน HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Goblin (2022) เดอะ ก็อบลิน HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : คิมฮีซอน
นักแสดงนำ : โจ ดงฮยอก,ลี วาน ,ลิม จอง -อึน,ยุนโฮ โซ,ยุน ซอลฮยอง,กัม โซ-ฮยอน,คิม คังอิล

The Goblin (2022) เดอะ ก็อบลิน สำหรับใครที่ชอบดูหนังของเกาหลี ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เดือดแน่นอน The Goblin (2022) เป็นหนังแนวแอ็คชั่น อาชญากรรม ที่แสดงนำโดย โจ ดงฮยอก,ลี วาน ,ลิม จอง -อึน,ยุนโฮ โซ,ยุน ซอลฮยอง,กัม โซ-ฮยอน,คิม คังอิล พร้อมด้วยนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งเขานั้นขึ้นชื่อว่าเป็นนักฆ่าที่โหดเหี่ยมที่สุด แต่ทว่ากลับวางมือจากวงการเรื่องที่ไม่คาดคิดทำเอาเขานั้นถึงกับต้องใจหลังจากที่เขานั้นลาจากวงการนักฆ่าแล้ว แต่มีคนเอาชื่อของเขานั้นเป็นแอบอ้าง

ดูหนัง The Goblin (2022)

สำหรับภาพยนตร์  The Goblin เป็นผลงานการกำกับของ “คิมฮีซอน” ผู้กำกับมืออาชีกจากละครเรื่อง POLICE LINE  บอกเลยว่าหนังแต่ละเรื่องที่ผู้กำกับคนนี้ได้กำกับนั้น โด่งดังมาแล้วมากมายและเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว  แอ็คชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม ที่ครบเครื่องอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ไม่ใช่เพียงแต่นักแสดงนำที่มากมาย แต่เนื้อเรื่องของภาพยนตร์นั้นยังเข้มข้นเหมาะกับการเป็นหนังอาชญากรรม แถมยังมีฉากต่อสู้สวยๆดุเดือดแบบเลือดเย็น สำหรับใครที่ชอบดูหนังเกาหลี แนะนำเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกและเข้มข้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

The Goblin (2022) เดอะ ก็อบลิน

เรื่องย่อ The Goblin (2022)

โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า “ดูฮยอน” (แสดงโดย Jo Dong-hyuk)  ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักฆ่าที่หน้ากลัว แต่เขานั้นกลับลาจากวงการของการเป็นนักฆ่านานแล้ว เพราะในขณะที่เขาได้รับผิดแทนเข้านายของเขา จนต้องเข้าคุกเมื่อถูกเจ้านายทรยศ “ดูฮยอน” เมื่อได้ออกจากคุกมาก็สัญญากับตัวเองว่าเขานั้นจะไม่กลับไปคืนสู่วงการนั้นอีกแล้ว พร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่ในการใช้ชีวิตธรรมดา

หาเงินแบบคนทั่วไป ชีวิตที่แสนจะสงบสุขของเขากำลังที่จะหมดลงเมื่อมีคนที่แอบอ้างชื่อ “ก็อบลิน” นั้นก็คือฉายาในวงการนักฆ่าของเขาแต่ก่อน ที่ได้ก่อเหตุฆาตกรรมและใส่ร้าย“ดูฮยอน” ไม่ว่าจะเป็นการลักพาตัวลูกสาวของเพื่อที่จะปิดปากเขา เรื่องนี้ทำให้เขานั้นไม่พอใจและโกธรจนเลือดขึ้นหน้า และกลับสู่วงการนักฆ่าอีกครั้งพร้อมกับประกาศให้คนทั้งวงการได้รู้ว่าเขานี้แหละคือ “ก็อบลิน” ตัวจริงที่จะมาตามล่าก็อบลินนิรนามเรื่องราวสุดเข้มข้นก็ได้เริ่มต้น