กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 พากย์ไทย (2023) EP.9-16 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 พากย์ไทย (2023) EP.9-16 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 พากย์ไทย (2023) EP.9-16 จบ Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ The Glory Season 2 (2023) 

เตรียมพบกับมหากาพย์ล้างแค้นครั้งใหญ่ ที่จะกลับมาอีกครั้งในซีรี่ย์ “The Glory Season 2” เนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ “มุนดงอึน” (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมปลายเธอมีความฝันอยากจะเป็นสถาปนิก  แต่ทว่าอย่างไรก็ตามความฝันของเธอกับพังทลายลงในพริบตาเมื่อ “มุนดงอึน” ถูกเพื่อนๆร่วมห้องกลั่นแกล้งอย่างรุนแรงไม่ว่าจะเป็นทางร่างกายหรือจิตใจ เป็นเหตุให้เธอนั้นทนไม่ไหวจริงต้องจำใจลาออกไปจากโรงเรียน หลังจากนั้นผ่านไปชีวิตของเธอติดอยู่กับการแก้เค้นมาจนเธอทำงาน “มุนดงอึน” ได้ตัดสินใจเฝ้ามองดูคนที่เคบทำร้ายเธอ ตั้งแต่เรียนจบจนถึงแต่งงานมีลูก และแล้วเกมแก้แค้นของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอนั้นตามชีวิตของคู่กรณีของเธอมานานจนได้รู้ว่าพวกเขามีลูกโดยเฉพาะหัวหน้าแก๊งที่เคยสั่งเพื่อนให้ทำร้ายเธอ

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 พากย์ไทย

อย่าง “พัคยองจิน” (แสดงโดย อิมจียอน ) หญิงสาวที่ทำทุกอย่างให้เธอลาออกไปจากโรงเรียนและตอนนี้กรรมที่เธอได้ทำมันกำลังจะนำกลับมาสู่เธอเมื่อลูกของเธอนั้นได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่มี “มุนดงอึน” สมัคเป็นครูประจำชั้นของโรงเรียนแห่งนั้น และหนึ่งในนั้นที่เข้ามาอยู่ในเกมของเธออย่าง “จอนแจจุน” (แสดงโดย พัคซองฮุน) เกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวยและเชื่อมาเสมอว่าเงินจะช่วยทุกอย่างได้ และเขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมรังแก “มุนดงอึน” และคนที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการแก้แค้นของเธอคือชายหนุ่มรูปงานเกิดในฐานะร่ำรวยอย่าง “จูยอจอง” (แสดงโดย อีโดฮยอน) พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับเกมการแก้แค้นของเธอรับชมไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน ซีรี่ย์ The Glory Season 2 (2023) 

The Glory Season 2 พากย์ไทย

The Glory Season 2 (2023) บอกเลยว่าการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างใจจดใจจ่อมากอย่าง “The Glory Season 2”  ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า เมโลดราม่า เป็นซีรี่ย์ที่ส่งท้ายปีเก่าได้ดีมากที่สุด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “อันกิลโฮ” ผู้กำกับมากฝีมือจากซีรี่ย์ Happiness นอกจากนี้ยังได้นักเขียนมือทองอย่าง “คิมอึนซุก” เจ้าของผลงานก่อนหน้านี้อย่าง ซีรีส์ The King of Monarch สำหรับเมื่อไม่นานมานี้ทางเน็ตฟลิตได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 นี้ 

 The Glory Season 2 (2023)

ให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยHD ทั้งหมด 8 ตอนเป็นซีซั่น1 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ The Glory เท่าที่เห็นตัวอย่างมาซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวการแก้แค้นของหญิงสาว ที่ถูกรังแกจนเกือบตาย เธอนั้นพยายามติดตามคู่กรณีของเธอตลอดเวลานับหลายปี เพื่อที่จะรอวันแก้แค้นที่โหดร้ายที่สุด สำหรับนักแสดงนำที่รับบทนี้ก็คือ “ซงฮเยคโย” นักแสดงนำหยิงมืออาชีพในบทบาทของ “มุนดงอึน” ที่สมัคเป็นครูประจำชั้นของคู่กรณีเพื่อแก้แค้นทั้งนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อีโดฮยอน, อิมจียอน, ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน ,จองซองอิล 

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 พากย์ไทย (2023) EP.1-8 จบ Netflix

บอกเลยว่าตัวละครแต่ละคนเรียกได้ว่ายกทัพนักแสดงนำเกาหลีมาอย่างมากมาย หลายๆตัวละครหลายๆบทบาทบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดจริง แถมยังออกมาให้เราได้รับชมกันแบบพกย์ไทยอีกด้วย และเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นที่มีเพียงแค่ 8 ตอนรับรองว่าแฟนๆคอซีรี่ย์ ระทึกขวัญ ดราม่า เมโลดราม่า ไม่อยากจะพลาดชมซีรี่ีย์เรื่องนี้ และสำหรับ The Glory Season 2 (2023) จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยเช่นเคย บอกเลยว่าปักหมุดรอรับชมได้เลยที่ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง