ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2565
กำกับโดย : Park Ri-Woong
นักแสดงนำ : Kim Hye-yoon Park Hyuk-kwon Oh Man-seok

The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่โด่งดังได้ส่งตรงมาจาก เกาหลีใต้อย่าง “The Girl on a Bulldozer” ทางเราขอการันตีความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวของอุบัติเหตุที่ไม่ธรรมดา เหมือนมีเงื่อนงำของพ่อ ทำให้ลูกสาวของเขาต้องลุกขึ้นสู้พร้อมกับท่วงคืนความยุติธรรมให้กับพ่อของเขา พร้อมกับเดินทางตามหาความจริงด้วยตัวเอง “The Girl on a Bulldozer” แสดงนำโดย Kim Hye-yoon,Park Hyuk-kwon และ Oh Man-seok ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายวันแรกเมื่อ 7 เมษายน พ.ศ. 2565 

The Girl on a Bulldozer เต็มเรื่อง

เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “ปาร์ค ยี วุง” สำหรับภาพยนตร์ที่นี้มีความน่าสนใจคือ เด็กสาวที่ลุกขึ้นสู้กับความยุติธรรม ที่แอบนำเอาเรื่องราวที่สะท้อนถึงสังคม เข้ามาผสมผสานด้วย โดยเนื้อหานั้นเหมือนกับว่า ผู้คนธรรมดาที่ทำมาหากิน ด้วยความยากลำบากแต่ยังโดนเอาเปรียบ เพราะด้วยความรู้น้อย หาที่พึ่งไม่ได้ จากนั้นพวกเขาจึงถูกคนรวยเอาเปรียบ ไม่รอช้ามารับชมเรื่องราวของพวกเขากันเถอะ

The Girl on a Bulldozer (2022)

เรื่องย่อ The Girl on a Bulldozer (2022)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นอย่าง “กูฮเยยอง” (รับบทโดย คิมฮเยยุน)  เธอนั้นเป็นเด็กสาววัย 19 ปี เธอเป็นคนที่ดื้อรั้นไม่ยอมคน อีกอย่างเธอมีรอยลายสักมังกรที่แขนของเธอด้วย เธอเป็นเหมือนนักเลงหญิง เธอนั้นได้อาศัยอยู่กับพ่อ “กูบอนจิน ”(รับบทโดย พัคฮยอกควอน) พ่อของเธอได้เปิดร้านอาหารจีนแต่ “กูฮเยยอง” ก็ไม่เคยที่จะมาช่วยงานพ่อของเธอเลย มีเพียงแค่น้องชายของเธอที่ช่วยพ่อตอนเลิกเรียน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งพ่อของเธได้ประอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน ทำให้ตกอยู่อาการโคม่าอย่างหนัก 

 The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย

ทำให้  “กูฮเยยอง” พร้อมกับน้องชายวัยประถม ต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง ตอนนี้เธอและน้องชายกำลังลำบาก เพราะว่าเงินสดไม่มีสักบาท บัตรเครดิจก็วงเงินเต็ม จากนั้นต่อมาพ่อของเธอตกอยู่ในอาการหนักมากกว่าเดิมสมองตายและถ้ารอพ่อของเธอ ฟื้นขึ้นมาเล่าความจริงกับอุบัติเหตุครั้งนี้ก็คงไม่ทัน จากนั้น “กูฮเยยอง” จึงต้องเปิดฉากสืบสวนคดีของพ่อด้วยตัวเอง มาลุ้นความสนุกเข้มข้นไปพร้อมกันที่ cinemas1.com