กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Girl in the Mirror (2022) เด็กสาวในกระจก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ The Girl in the Mirror (2022) เด็กสาวในกระจก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Girl in the Mirror (2022) เด็กสาวในกระจก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : หนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เซร์คิโอ จี. ซานเชซ Kike Maillo
นักแสดงนำ : Mireia Oriol อเล็กซ์ วิลลาซาน โพล โมเนน Claudia Roset ฮาเวียร์ มอร์เก็ด Nil Cardoner มาเรีย กาบาเยโร Milena Smit Elena Irureta

 The Girl in the Mirror (2022) เด็กสาวในกระจก พากย์ไทย  ทาง Netflix ได้เผยตัวอย่างของซีรี่ย์แนว ไซไฟระทึกขวัญ บอกเลยว่าผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ  Netflix อย่าง "The Girl in the Mirror" ที่จะเผยแพร่ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 นี้ที่สร้างขึ้นโดยSergio G. Sánchez และ J. A. Bayona ทั้งสองมารับหน้าที่สร้างซีรี่ย์ขึ้นมาพร้อมทั้งเขียนบทเอ่งอีกด้วย โดยครั้งนี้ได้นำเรื่องราวของหญิงสาว ที่รอดตายจากอุบัติเหตุรถยนต์ หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้เธอต้องสูญเสียความทรงจำ และยังต้องเสียเพื่อนอีกคนไปอีก

 The Girl in the Mirror พากย์ไทย

ครั้งนี้ซีรี่ย์ "The Girl in the Mirror" จำดำเนินผ่านทั้ง 10 ตอนจบ ซึ่งจะทำการแบ่งตอนละ 50 นาทีเท่านั้น และครั้งนี้ "Sergio G. Sánchez"ขึ้นแท่นกำกับเอ่งกับมือ จากผลงานก่อนหน้านี้อย่าง The Impossible ปี 2012 และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมาย  นักแสดงนำของ "The Girl in the Mirror" ได้แก่ Mireia Oriol,Álex Villazán ,Pol Monen ,Claudia Roset ,Javier Morgade,Nil Cardoner ,María Caballero และ Milena Smit หลังจากที่เห็นตัวอย่างมาแล้ว อดใจรอไม่ได้ที่จะรับชมซีรี่ย์ The Girl in the Mirror ได้ที่ cinemas1.com 

The Girl in the Mirror (2022)

เรื่องย่อ "The Girl in the Mirror"

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ The Girl in the Mirror หลังจากเราได้รับชมตัวอย่างมาแล้ว เราจะเห็นได้ว่าเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า  "อัลมา" (รับบทโดย Mireia Oriol) ตั้งแต่ยังเด็ก "อัลมา" ได้เกิกอุบัติเหตุรถชน หลังจากนั้นทำให้เธอ ได้สูญเสียเพื่อนรักไปหลายคนพร้อมกับเธอ

และตอนนี้ความทรงจำของเธอก็ได้หายไปรวมไปถึงความทรงจำในวัน ที่เกิดเหตุด้วย เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา  "อัลมา" จำใครไม่ได้แม้แต่พ่อและแม่ของเธอ ทุกคนเปรียบเสมือนคนแปลกน่าสำหรับเธอไปแล้ว หลังจากเหตึการณ์นั้น ทำให้บ้านของ  "อัลมา" และตัวของเธอตกอยู่ในพะวังอะไรสักอย่าง

 เด็กสาวในกระจก  Netflix พากย์ไทย

เหมือนมีความลับที่ซ่อนอยู่ เพราะว่าดูเหมือนว่าคนรอบๆตัวของเธอนั้น ดูเหมือนว่าพยายามปกปิดความลับบางอย่างกับเธอ และทำให้ตัวของเธอกลายเป็นคนอื่น หลังจากนั้นมา "อัลมา"รู้สึกว่าตัวของเธอเอ่ง แทบจะไม่ใช่ตัวเองมากขึ้นทุกวัน จากนั้นเธอจึงคิดหาวิธีให้ความทรงจำที่หายไปของเธอ กลับคืนมาให้ได้ก่อนที่ทุดอย่างจะสายเกินไป พร้อมกับสืบหาเบาะแสต่างๆที่เกี่ยวกับตัวตนของเธอ ก่อนที่มันจะสายเกินไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมได้ใน The Girl in the Mirror

กดปุ่มเพื่อดูหนัง