ดูหนัง The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)

ดูหนัง The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : จองยงกี
นักแสดงนำ : คิมโบรา, คิมแจยอน, ชินโซยุล

เรื่องย่อ The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)

ภาพยนตร์เรื่อง “The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)” บอกเล่าถึง “ชเวอูวอน” พนักงานบริการสาธารณะที่ทำงานอยู่สถานีอกซู และได้เจอกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญต่าง ๆ มากมาย ก่อนที่เขาจะขอความช่วยเหลือจาก “นายอง” เพื่อนสนิทหญิงสาวเพื่อต้องการเปิดโปงเบื้องหลังความจริงที่เป็นอยู่ของสถานีอกซูแห่งนี้ สุดท้ายแล้วพวกเขาจะเจออุปสรรค เจอเหตุการณ์อะไรบ้างนั้น อยากรู้ไปติดตามพร้อมกันได้เลย

อ๊กซู สถานีผีดุ

ในส่วนของภาพยนตร์เรื่อง “The Ghost Station (Ogsuyeog gwisin) อ๊กซู สถานีผีดุ (2023)” นี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในปี 2011 ที่เกิดขึ้น ณ สถานีรถไฟใต้ดินอ๊กซู โดยที่สร้างความตกตะลึงให้คนในประเทศอย่างมาก เป็นการตายปริศนาที่ทำเป็นเว็บตูนด้วย โดยเรื่องนี้มีกานรดำเนินเรื่องที่กระชับ ดูแล้วได้ใจความ สนุกสนาน ไม่ได้ทำให้สับสนสงสัยอะไร ด้านโปรดักชั่นมีความลึกลับ ใช้สีหม่น ๆ ให้ดูระทึกใจ ลุ้น กราฟฟิก CG ทำออกมาได้สมจริงสุด เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย อาชีพ ชนชั้น ความเป็นตัวละครได้อย่างดี

อ๊กซู สถานีผีดุ

 การตัดต่อ มุมกล้องสมจริงมาก น่ากลัวสุด ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดผ่านสีหน้า แววตา ท่าทางได้สมจริง พาเราอินตามเสมือนอยู่ในสถานการณ์ด้วยเลย เรื่องนี้ได้จองยงกิ กำกับการแสดง และ ฮิโรชิ ทาคาฮาชิร่วมเขียนบทด้วย ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ รับประกันความหลอนปนสยองขวัญ ลึกลับ ใครที่ชื่นชอบพล็อตเรื่องแนวแบบนี้อยู่แล้วเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลากันไปได้