ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1

ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride

ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ

ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1  เรื่องย่อ : The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1 เป็นเรื่องราวที่เล่าในยุค 1890 ทีเมืองหลวงแห่งหนึ่งชื่อว่าเมือง มะละกา ที่มีหญิงสาวนามว่า "ลี่หลัน" (นำเเสดงโดย Huang Pei jia ) เธอเป็นหญิงสาวชาวจีนที่มีเชื้อสายมาเลเซีย เป็นลูกสาวเพียง

คนเดียวที่อยู่ในตระกูล "ฟาน" และ "ลี่หลัน" เขาถูกคนในตระกูล "หลิน " ถูกทาบทามให้เธอแต่งงานกันกับ "เทียนชิง" (นำแสดงโดย Kuang Tian)ที่เป็นลูกชายคนโตของเธอ แต่ว่า "เทียนชิง" เขานั้นได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 1 เดือนก่อน ก็อย่างว่าคำขอนี้ทำเอาทุกคนตกตะลึงไปเลยทีเดียว และไม่มีใครอาจ

ยอมรับได้ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในตระกูลจนลามมาถึงอาการป่วยของพ่ออย่างสาหัสและการตายของ "เทียนชิง" โดยไม่มีเงื่อนงำและทำให้"ลี่หลัน" นั้นได้ทำข้อตกลงกับ "เทียนชิง" ที่ตอนนี้เขากลายเป็นผีไปแล้ว "ลี่หลัน" เขาบอก "เทียนชิง" ว่าอยากรู้ไหมว่านายตายเพราะอะไรและใครคือฆาตกรแต่ "เทียนชิง"

เขานั้นไม่ค่อยอยากรู้เรื่องราวการตายเท่าไหร่ แต่ต้องแลกกับการที่ช่วยให้วิญญานพ่อของ"ลี่หลัน" มากลับเข้าร่างให้ได้ "ลี่หลัน" ก็เลยต้องกลายเป็นนักสืบโดยที่เธอนั้นต้องไปขอให้ "เทียนไป่" (นำแสดงโดย Ludi Lin) น้องชายของ"ผีเทียนชิง" ซึ่งเขานั้นเคยเป็นอดีตคนรักของ "ลี่หลัน" และยังมีทูตสวรรค์ที่ถูง

ส่งลงมายังโลกมนุษย์เพื่อที่จะตามสืบเรื่องราวการตายของ"ผีเทียนชิง" ที่ไม่ชอบมาพากลและยังช่วย "ลี่หลัน" ตามหาวิญญานพ่อของเธออีกด้วย ใครที่สนใจ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ สามารถเลือกหนังที่ต้องการดูได้ฟรี ไม่มีโฆษณาให้กวนใจ เสียงชัด ไม่มีสะดุด ดูซีรี่ย์ Netflix เว็บนี้หละที่คนรักหนังต้องการ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X