กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม EP.1-12 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม EP.1-12 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม EP.1-12 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก | ย้อนยุค | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : พัคซังอู
นักแสดงนำ : Kim Min Ju, Kim Young Dae, Park Ju Hyun, Choi Duk Moon และ Jung Bo Mi

The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ล่าสุดนี้ทาง Prime Video ได้เผยตัวอย่างแรกที่น่าตื่นเต้นเอามากๆสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง The Forbidden Marriage หรือมีชื่อภาษาไทยว่า คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (2022) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอเมดี้แนวย้อนยุค ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆครั้งใหม่ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจาก  นิยายในเว็บยอดฮิต ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นสาวคนหนึ่ง ที่ต้องเผชิญหน้ากับ ราชาผู้ปกครองเมืองที่ต้องเสียพระมเหศรีผู้เป็นที่รักไป

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage (2022)

นานนับเจ็ดปี หลังจากนั้นต่อมาได้ออกกฎหมายให้บ้านเมืองห้ามมีการแต่งงานเกิดขึ้น ทำให้หญิงสาวต้องหาวิธีล้มเลิกกฎหมายนี้ออกไปให้ได้ นั้นจึงนำมาสู่เรื่องราวที่แสนปวดหัววายป่วงตามมา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมามอบความสนุกให้คุณตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 นี้  The Forbidden Marriage จะมาพร้อมนักแสดงนำสุดฮอตของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น  Kim Min Ju, Kim Young Dae, Park Ju Hyun, Choi Duk Moon และ Jung Bo Mi แถมยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมายที่จะตามมา 

The Forbidden Marriage (2022) ซับไทย

และสำหรับซีรี่ย์ The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม จะเป็นผลงานการกำกับของ “พัคซังอู” ผู้กำกับชื่อดังที่เคยทำให้ซีรี่ย์ Never Twice โด่งดังมาแล้ว และครั้งนี้ยังเป็นการเขียนบทโดย “จอนจีเฮ” ผู้แต่งเว็บตูนและยังเป็นผู้เรียบเรียงบทละครอีกด้วย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีจุดเด่นทางนักแสดงแล้ว เนื้อหายังมีความสนุกบวกกับโรแมนติกไปในตัว ที่จะเล่าผ่านเรื่องราวสุดสนุกไปด้วยกันทั้ง 12 ตอน ถ้าหากไม่อยากพลากชมซีรี่ย์ใหม่หรือซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ เว็บไซต์ของเรา พร้อมให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร 

ดูซีรี่ย์ คู่รักวิวาห์ต้องห้าม 2022

เรื่องย่อ The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม

สำหรับซีรี่ย์ออนไลน์แนว โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า The Forbidden Marriage เป็นเรื่องราวของความรักสามเส้าของหญิงสาวนักต้มตุ๋นอย่าง “โซรัง” (รับบทโดย พัคจูฮยอน) เธอนั้นมีความสามารถพิเศษในการพูดจาโน้มน้าวใจคน ให้เชื่อถืออย่างง่ายดาย เมื่อบ้านเมืองต้องอยู่ในกฎที่ไม่ยุติธรรมอย่างการห้ามแต่งงาน ทำให้เธอไปยุ่งเกี่ยวกับ “อีฮอน” (รับบทโดย คิมยองแด)  ฝ่าบาทที่กำลังตกอยู่ในความเสียใจหลังจากที่สูญเสียมเหสีอันเป็นที่รักไป และกฎที่ว่าห้ามแต่งงานก็เป็นเขาที่ตั้งเอาไว้ “โซรัง” เป็นเจ้าสาวของ “อีชินวอน” (รับบทโดย คิมอูซอก) 

 คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย (2022)

หลังจากที่มีกฎนั้นออกมาทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกัน และซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ “โซรัง” ที่จะทำภารกิจครั้งใหญ่ในการหลอกลวงเบื้องสูง โดยการโกหกว่าเธอนั้นได้ถูกวิญาณของ “อันจายอน” (รับบทโดย คิมมินจู) พระมเหสีของฝ่าบาท เข้าสิงในร่างของเธอทั้งสามคนนี้จะมีความสัมพันธ์ครั้งนั้นด้วย แต่เรื่องราวของการโกหกจะนำพาพวกเขาไปพบกับความรักที่สวยงามอย่างไร ต้องมารอลุ้นกันใน ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (2022) 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง