ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก , เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : “เฉินโจ้วเฟย” และ “จ้าวเสียวเหล่ย”
นักแสดงนำ : เจอร์รี่ เหยียน,สวีรั่วหาน

เรื่องย่อ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) 

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆทั้งชาวจีนและคนไทยตื่นเต้นกันอยู่ไม่น้อยสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “The Forbidden Flower” (บุปผาแห่งรัก) ที่เล่าเรื่องราวของสาวน้อยนามว่า “เหอหร่าน ” ซึ่งเธอกำลังหัดเรียนรู้การใช้ชีวิตที่เกี่ยวกับเรื่องของความรักที่มาพร้อมกับความเติบโตเป็นผู้ใหญ่นับว่าเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตของเธอเลยก็ได้ ซึ่งชะตานำพาให้เธอมาเจอกับ “เซียวหาน” ชายที่เคยมีอดีตที่แสนขมขื่นจนทำให้เขาหมดความเชื่อมั่นในอนาคต เมื่อทั้งคู่ได้มาพบกันจึงกลายเป็นเรื่องราวที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก ซึ่งพวกเขาทั้งคู่ต่างมาช่วยกันเติมเต็มให้กันและกันกับสิ่งที่ขาดหายไปจนทำให้ชีวิตของทั้งคู่กลับมามีความหวังในการเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower ซับไทย

The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกเรื่องใหม่ล่าสุดที่ทาง WeTV เตรียมนำมาสตรีมให้คอซีรี่ย์จีนทางบ้านเราได้รับชมกันในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น.เสนอให้ชมเป็นตอนแรก จากทั้งหมด 24 ตอน ซึ่งได้พระเอกในตำนานตลอดกาลอย่าง “เจอร์รี่ เหยียน” ที่ขอบอกเลยว่าถ้าหากเขาคัมแบ็คกลับมาทีไรทำเอาวงการหนังและซีรี่ย์ต้องสั่นสะเทือนกับความเร้าร้อนของเขาแน่นอน งานนี้ต้องมาเล่นประกบคู่กับนางเอกสาววัยน่ารักสดใสอย่าง “สวีรั่วหาน” ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสุดฮอตของจีนแนวโรแมนติกสุดๆไปแล้ว ซึ่งเธอได้ฝากผลงานไว้อย่างมากมายที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ และถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคู่พระนางต่างวัยห่างกันถึง 22 ปี ก็ตาม

บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย

กลับไม่มีผลทำให้การเป็นคู่จิ้นที่เคมีเข้ากันของพวกเขานั้นลดลงไปได้เลย และยังมีนักแสดงร่วมบทบาทสมทบกับพวกเขาอีกนั่นก็คือ หวงอี้, หม่าซือเชา, และ อวี๋เสียง ที่มาร่วมเสริมทัพความสนุกสุดปังให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย แค่ดูเพียงวิดีโอทีเซอร์ตัวอย่างก็แอบฟินซ์บิดจนตัวเป็นเกลียวยิ้มตามไม่หุบกันแล้ว ขอแอบกระซิบว่า ทีมแฟนคลับของ “เจอร์รี่ เหยียน” เตรียมผ้าเอาไว้ซับเลือดกำเดาที่ไหลมาจากความเซ็กซี่ร้อนแรงของเขากันได้เลย รับรองว่างานนี้ฟินซ์กันไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว แล้วเจอกันบนเว็บไซต์ของเราที่จะมาคอยอัพเดตเรื่องราวความสนุกเข้มข้นทุกตอนในซีรี่ย์เรื่อง “The Forbidden Flower” (บุปผาแห่งรัก) 2023 กัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X