ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Flash Season 8 ซับไทย (2021) เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8 EP.1-20 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ The Flash Season 8 ซับไทย (2021) เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8 EP.1-20 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Flash Season 8 ซับไทย (2021) เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8 EP.1-20 ตอนจบ
ประเภท : ยอดมนุษย์ โลดโผน
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Greg Berlanti Andrew Kreisberg Geoff Johns
นักแสดงนำ : แกรนต์ กัสติน Candice Patton Danielle Panabaker Rick Cosnett Carlos Valdes Tom Cavanagh Jesse L. Martin Keiynan Lonsdale Neil Sandilands

The Flash Season 8 (2021) เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8 และในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง Netflix ได้นำซีรี่ย์แนว ซูเปอร์ฮีโร่ซีรีส์ยอดฮิตกลับมาอีกครั้งพร้อมรับชมอีกครั้งหรือไม่?สำหรับ The Flash Season 8 (เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8) สำหรับฤดูกาลนี้พวกเขาจะกลับมาพร้อมกับวายร้ายตัวใหม่ ที่เป็นมนุษย์ต่างดาวผู้ทรงพลัง และยังมีไหวพรับที่ชาญฉลาด บอกเลยว่าเป็นเรื่องใหญ่ของ The Flash อีกแล้งงานนี้ อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนคลับของ The Flash 

ดูซีรี่ย์ The Flash Season 8 ซับไทย

หรือน้องๆหนูที่ชอบดูซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ซูเปอร์ฮีโร่ พวกเขาได้กลับมาแล้วพร้อมพาแฟนๆ ต่อสู้กอบกู้วิกฤตกันเลย สำหรับช่วงนี้ก็ถือว่าหลายๆค่ายได้เปิดตัวซีรี่ย์หรือซูเปอร์ฮีโร่กันไปมากมาย แต่เรื่องนี้รับรองความสนุกจาก DC ซีรีส์ยอดมนุษย์ที่พวกเขาได้สร้างขึ้นมา แต่แฟนๆคงจะรู้ดีว่า DC สามารถสร้างซีรี่ย์ต่อเนื่องกันอย่างมากมาย  ตอนพิเศษที่มีการเชื่อมโยงกันของซีรีส์หลายๆ เรื่องในจักวาลและนี้คือเป็นการดึงดูดให้แฟนๆสนใจซูเปอร์ฮีโร่กันมากขึ้น สำหรับเรื่องราวในซีซั่นที่ 8 นี้จะเป็นอย่างไร ต้องมารอลุ้นกัน 

เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8 ซับไทย

เรื่องย่อ The Flash Season 8 (เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซีซั่น 8)

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ The Flash Season 8 เป็นเรื่องราวที่สุดลึกลับที่เกิดขึ้นภายในโลกของมนุษย์ เพราะเกิดจากภัยคุกคามของเหล่าเอเลียนทรงพลัง พวกมันได้ขนกองทัพมุ่งหน้ากเข้ามายังโลก ทำให้ “Barry Allen” (รับบทโดย Grant Gustin) “Iris” (รับบทโดย Candice Patton) และทีม The Flash ทั้งหมดที่เหลืออยู่ ต้องออกมาปกป้องโลกอีกครั้ง และการต่อสู้ครั้งนี้ ถึงพวกเขานั้นจะมีจำนวนที่น้อยกว่า แต่ก็สู้อย่างอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อที่จะช่วยเหลือโลก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาของพวกเขากำลังจะหมดลง 

ดูซีรี่ย์ The Flash Season 8 ซับไทย (2021)

ทำให้มวลมนุษยชาติตกอยู่ในภาระอันตราย “The Flash” พร้อมกับสหายของเขา จะต้องขอความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อนเก่าที่พวกเขาเคยใร่วมกันต่อสู้มา เพื่อพลังแห่งความดีจะได้มีชัย และหวังว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะนำชัยชะมาสู่พวกเขาและมนุษย์โลก สำหรับเหล่าวายร้ายในซีซั่นนี้ได้แก่ “Despero” พวกเขาเป็นมนุษย์ต่างดาว ที่ทั้งฉลาดและเก่ง และวานร้ายในซีซั่นนี้  เก่งกาจและน่ากลัวมากกว่าซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ว่าแต่เหล่าฮีโร่ของเรา จะหาวิธีไหนมารับมือต้องมาดูกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X