ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 1 ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ Disney Plus

ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 1 ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ Disney Plus
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 1 ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ Disney Plus
ประเภท : แอคชั่น ดราม่า สืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : พัคซูจิน
นักแสดงนำ : คิมแรวอน ,ซนโฮจุน ,กงซึงยอน

The First Responders Season 1 ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่เปิดตัวแรงมากในช่วงนี้อย่าง “The First Responders Season 1” ซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาท่านผู้ชมไปพบกับ ชีวิตการทำงานของเหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พร้อมจะเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยชีวิตผู้คน พร้อมกับแก้ไขปัญหาเฉพาะที่สุดท้าท้าย แถมยังต้องช่วยเหลือชีวิตของผู้คน ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุและภาวะฉุกเฉิน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ชื่อดังของค่าย Disney+ Hotstar ที่จะทำการเข้าฉายภายในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็สามารถเซอร์ไพร์แฟนๆกันแบบสุดๆ รับชมตอนแรกในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 1

“The FirstResponders Season 1” มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง (คิมแรวอน) จากซีรี่ย์ Doctors และ Black Knight The Man Who Guards Me ในบทบาทของ นักสืบ “จินโฮแก” และ (ซนโฮจุน) จากซีรี่ย์ Dazzling และ Reply 1994 ในบท นักดับเพลิง “บงโดจิน” พร้อมกับ กงซึงยอน ในบทบาทของ เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน “ซงซอล” ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “มินจีอึน” นักเขียนซีรี่ย์ชื่อดังจากซีรี่ย์ (Partners for Justice) ที่มาพร้อมผู้กำกับมือฉมั้งอย่าง “ชินคยองซู” ไม่ควรที่จะพลาดซีรี่ย์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ ที่แสนเข้มข้นที่พร้อมให้คุณผู้ชมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน  The First Responders Season 1 เร็วๆนี้

The First Responders Season 1 ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ The First Responders Season 1

สำหรับซีรี่ย์แนว แอคชั่น ดราม่า สืบสวนสอบสวน เรื่อง “The First Responders” เนื้อเรื่องจะพาท่านผู้ชมไปติดตามเบื้องหลังการทำงาน ของเหล่าเจ้าหน้าสถานีดับเพลิง พร้อมกับ เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจที่พร้อมจะเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยชีวิตผู้คน พร้อมกับแก้ไขปัญหาเฉพาะที่สุดท้าท้าย แถมยังต้องช่วยเหลือชีวิตของผู้คน ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุและภาวะฉุกเฉิน

เปิดเรื่องมาที่ “จินโฮแก” (แสดงโดย คิมแรวอน)เขาคือเจ้าหน้าที่ทีมสืบสวนพร้อมกับเป็นสารวัตรที่อยู่ประจำที่นั้น เขานั้นเป็นตำรวจที่แสนจะสมบูรณ์แบบ ทำหน้าที่อย่างสุจริตเสมอมา พร้อมทั้งมีความรู้และความสามารถที่เฉียบแหลม และไม่ว่าจะเป็นด้านการต่อสู้บอกเลยว่าไม่มีใครที่จะสามารถเทียบเขาได้ แต่ทว่าภายนอกเขานั้นไม่ค่อยมีใครชอบ

The First Responders Season 1 2022

เนื่องจากหน้าตาและท่าทางของเขาเย็ยชาดูไม่เป็นมิตร แต่ทว่าเขานั้นเป็นคนที่จิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น ส่วน “บงโดจิน” (แสดงโดย ซนโฮจุน)เขานั้นทำงานเป็นนัก นักดับเพลิงมืออาชีพมาเป็นเวลานาน ทำให้เขาสนใจเเต่เรื่องช่วยเหลือคน ไม่สนว่าไฟจะแรงแค่ไหน แต่ทว่านอกจากในช่วงที่ปฏิบัติงาน เขานั้นเป็นคนนิสัยดี ดูอบอุ่นไม่เป็นอันตรายต่อใคร และมักใส่ใจคนรอบข้างเสมอและ “ซงซอล” (แสดงโดย กงซึงยอน) เธอนั้นเป็นแพทย์สาวสวยประจำทีมดับเพลิงเป็นทีมเดียวกันกับ “บงโดจิน” เธอนั้นเป็นแพทย์สนามฉุกเฉินที่คอยดูแลใส่ใจผู้บาดเจ็บทุกรายละเอียด แม้แต่บาดแผลเล็กๆก็ตาม สำหรับเรื่องราวของพวกเขาทั้งสามคน ที่วนเวียนรอบ ๆ รอบตัวของพวกเขาจนจบเรื่อง รับชมตอนแรกในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X