กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด The Finest Hours พากย์ไทย

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด  เรื่องย่อ : ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด The Finest Hours  จะมาเล่าถึงเหตุการจากภาพยนต์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ในคืนของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 1952 มีพายุขนาดใหญ่พัดเข้าสู่นิอิงแลน์ และพายุนั้นได้พัดกระหน่ำเมืองต่างๆทางชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐ พายุลูกใหญ่ได้สร้างความเสียหายให้กับเหล่าคนเรือที่ติดอยู่บนพายุ รวมถึงเรือ (เอสเอส เพนเดิลตัน) เป็นเรือขนาดใหญ่ที่บรรทุกน้ำมันจำนวนมากเพื่อมุ่งหน้าไปที่ บอสตัน ถูกคลื่นยักษ์ซัดจนขาดออกเป็น 2 ท่อน ทำให้ลูกเรือของเรือ (เอสเอส เพนเดิลตัน)

ติดอยู่ในเรือพร้อมที่จะจ่มลงก้นทะเลอยู่ตลอดกว่า 30 คน และยังมีเจ้าหน้าที่บนเรือคือ "เรย์ ไซเบิร์ต" (รับบทโดยเคซีย์ เอฟเฟล็ค) เขาเป็นผู้ช่วยวิศวกรและเขานั้นต้องทำหน้าที่คอยควบคุมลูกเรือที่โวยวายและหวาดกลัว และคอยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนผ่านพายุลูกนี้ไปให้ได้อย่างปลอดภัย และในไม่นานมีวิทยุไปยังหน่วยป้องกันสหรัฐฯที่สถานีชาธาม รัฐแมสซาจูเซ็ทส์ ทางฝั่งของพันจ่า"แดเนียล คลัฟฟ์" (รับบทโดยอิริค บานา) ได้ออกคำสั่งการสุดอันตรายเพื่อที่จะไปช่วยลูกเรือทั้ง 30 คนและหน่วยป้องกันชายแดนของฝั่งสหรัฐได้ส่งเรือกู้ชีพ

ฝ่าพายุออกไปเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ติดอยู่ในเรือนำทีมโดย นายทหาร4คน โดยหนึ่งในนั้นคือ "เบิร์นนี่ เว็บเบอร์" (รับบทโดยคริส ไพน์) หัวหน้าผู้คุมเรือ พวกเขาฝ่าคลื่นลูกใหญ่ที่มีความสูงกว่า 60 ฟุต และพวกเขาจะฝ่าพายุได้โดยปลอดภัยไหม จะสามารถช่วยลูกเรือทั้ง30คนได้หรือป่าวติดตามชมได้ในThe Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด