ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (2016) The Finest Hours พากย์ไทย

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (2016) The Finest Hours พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (2016) The Finest Hours พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 มกราคม 2559
กำกับโดย : เครก กิสเลสปี้
นักแสดงนำ : คริส ไพน์ เคซี่ย์ แอฟเฟล็ก เบน ฟอสเตอร์ ฮอลิเดย์ เกรนเจอร์ จอห์น ออร์ติซ Eric Bana

ดูหนัง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (2016) The Finest Hours พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Finest Hours เป็นภาพยนตร์อเมริกันปี 2016 ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ "เครก กิลเลสพี" เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ ซึ่งเป็นการเขียนบทของ "เอริค จอห์นสัน","สก็อตต์ ซิลเวอร์" และ"พอล ทามาซี " และผู้อำนวยการสร้างอย่าง วอลท์ ดิสนีย์ พิ คเจอร์ภาพยนตร์The Finest Hours ได้เข้าฉายใน

แนวของ Disney Digital 3D , RealD 3D และ IMAX 3D ได้สร้างมาจากการบันทึกประวัติศาสตร์ในการ รช่วยเหลือหน่วยยามฝั่งสหรัฐ ภายในปี 1952 การช่วยชีวิตของลุกเรือ SS Pendleton เพราะว่าในตอนที่หรือได้แยกออกจากกันในฝั่งของเรือ อีสเตอร์นอกชายฝั่งนิวอิงแลนด์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ การกันในเรื่องย่อได้เลย 

ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด

เรื่องย่อ ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด  The Finest Hours 

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 1952 ได้เกิดถัยพิบัติมีพายุลูกใหญ่ ได้พัดเข้าทำลายนิวอิงแลนด์ พายุลูกนั้นได้ซัดกระหน่ำบ้านเมืองต่างๆ ในทางฝั่งตะวันออกของแนวชายฝั่ง จนทำให้เกิดความเสีย

หายมากมายให้กับ เรือที่กำลังวิ่งอยู่บนผิวน้ำที่เกิดพายุลูกใหญ่ รวมถึงเรือของ "เอสเอส เพนเดิลตัน"เป็นเรือขนาดใหญ่ใช้บรรทุกน้ำมัน T-2 ที่กำลังเคลื่อนย้ายไปที่บอสตัน จากนั้นถูกพายุขนาดใหญ่เข้าถล่มเรือ

จนเรือนั้นขาดเป็น 2 ท่อน จากนั้นเรือที่ขาดออกไปมีลูกเรือที่ติดอยู่จำนวน 30 คน กลางพายูลูกใหญ่และเรือที่เหลือเพียงครึ่งท่อน พร้อมที่จะพาทั้ง 30 คนจ่มลงสู่ก้นทะเลสาปได้ไม่แค่ไม่กี่วิเท่านั้นเรือลำนั้นได้มี

เจ้าหน้าที่อาวุโสคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "เรย์ ไซเบิร์ต" (รับบทโดย เคซีย์ เอฟเฟล็ค) ที่ติดอยู่ยนเรือลำนั้น จากนั้นคนในพื้นที่อย่าง ผู้ช่วยวิศวกร ก็รู้ตัวดีว่ามีแค่เขาเพียงคนเดียว ที่จะสามารถช่วยลูกเรือทุกคน เพื่อไม่ให้

 The Finest Hours

พวกเขาตื่นตระหนัก และพร้อมพูดให้ทุกคนมีแรงบรรดาลใจ เพื่อให้เขาและเหล่าลูกเรือทุกคนฝ่าเรื่องราวสุดอันตรายนี้ไปให้ได้ จากนั้นได้มีข่าวออกไปจนถึงหูของ หน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐฯ ที่สถานีชาธาม

จากนั้นผู้นำอย่าง รัฐแมสซาจูเซ็ทส์ พันจ่า "แดเนียล คลัฟฟ์" (รับบทโดย อิริค บานา) ได้ออกคำสั่งสุดอันตราย เพื่อสั่งปฎิบัติการเข้าช่วย หลือเหล่าลูกเรือทั้ง 30 คน แต่ตอนนั้นพวกเขายังไม่พร้อมใจกันสักเท่า

ไหร่ แต่เจ้าหน้าที่ทั้ง 4 นายอย่าง "เบิร์นนี่ เว็บเบอร์" (รับบทโดย คริส ไพน์) ผู้นำควบคุมเรือหน่วยชายฝั่ง ได้ออกเดินทางโดยเรือลำหนึ่ง ที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่ พร้อมกับอุปกรณ์นำทางอันน้อยนิด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ 1ช4 คนท่ามกลางคลื่นที่สูงถึง 60 ฟุตและอากาศที่หนาวจัด