ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest

ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ

ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ เรื่องย่อ : The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้-อาชญากรรม ที่มีบาทหลวงอย่าง " คิมแฮอิล" (รับบทโดย คิมนัมกิล ) เขาเป็น

บาทหลวงอยู่ที่นิกายคาทอลิค ที่มีนิสัยเป็นคนอารมณ์ร้อนและเขานี้แหละคือตัวเอกของเรื่องราวทั้งหมด โดยการพูดจาของเขานั้นมักที่จะพูดจาแบบอาฆาตแค้นไปทั่วและชอบทำตัวหยาบคายต่อคนอื่นอยู่ตลอด

โดยเฉพาะกับ "คูแดยอง" (รับบทโดย คิมซองคยูน ) เขาเป็นตำรวจนักสืบพูดจากวนตีนไปเรื่อยและพูดอยู่ตลอดไม่ยอมหยุด แต่เห็นพูดจาไม่หยุดแบบนั้นที่จริงแล้วตำรวจคนนี้เป็นคนใจเสาะ และมีอีกคนหนึ่งคือ

ดูซีรี่ย์ The Fiery Priest

"พัคคยองซอน" (รับบทโดย อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี ) เธอเป็นสาวสวยอยการแต่ไม่ใช่แค่ความสวยของเธอแต่เธอยังเก่งและฉลาด แต่ถึงอย่างไรก็ตามถึงจะเก่งแต่เธอก็เป็นคนที่ทะเยอะทะยาน ในหน้าที่การงานของ

เธอมาก แต่ในสามคนนี้ก็คือหญิงสาวคนนี้แหละที่ทำงานดีและเก่งที่สุดในทีม พวกเขาทั้งสามจะมาช่วยกันสืบสวนคดีฆาตกรรม ที่มีที่มาเกี่ยวข้องกับบาทหลวงรุ่นพี่คนหนึ่ง และเรื่องราวของพวกเขาทั้งสามจะเป็น

อย่างไรเพราะฟ้าได้ลิขิตไว้แล้วว่าพวกเขาจะต้องมาแก้ไข้คดีร่วมกัน ติดตามชมต่อได้ใน...ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ซับไทย ซีรี่ย์พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X