ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ พากย์ไทย

ดูหนัง The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2565
กำกับโดย : ลี ฮาเวน โจนส์
นักแสดงนำ : Annes Elwy, Nia Roberts และ Julian
ดูหนัง The Feast

ดูหนัง The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ

ดูหนัง The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ  เรื่องย่อ:The Feast (2021) เลี้ยงส่งมรณะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญแนวแฟนตาซีของผู้กำกับ "ลี ฮาเวน โจนส์ " ภายในปี 2021 ที่มีผู้เขียนบท

และผู้สร้างเป็นคนคนเดียวกันอย่าง "โรเจอร์ วิลเลียมส์ " และนักแสดงนำหลายๆคนที่เข้ามาร่วมให้ความสยองกันในเรื่องอย่าง "Annes Elwy" "Nia Roberts" และ"Julian Lewis Jones" และเนื้อเรื่องของหนัง

เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่สุดมั่งคั่ง ได้มารวมตัวกันที่บ้านหลังใหญ่ที่หรูหราของพวกเขา ในบนภูเขาเวลช์เพื่อที่จะช่วยกันจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่มีผู้มีอิทธิพลอย่างนักธุรกิจท้องถิ่น และยังมีชาวนาที่่อยู่บ้านใกล้

เคียงกันเขาเป็นนายหน้าซื้อขายธุรกิจเพื่อที่จะทำเหมืองในพื้นที่ชนบทและมีหญิงสาวคนหนึ่งที่เข้ามา แล้วบอกว่าเป็นพนักงานเสิร์ฟของครอบครัวในตอนเย็น แต่การมาในครั้งนี้มันจะส่งผลให้เกิดความสำคัญต่อ

จริยธรรมของครอบครัว และในคืนนั้นครอบครัวที่ร่ำรวยต่างพากันมาทานอาหารค่ำ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าอาหารมื้อนี้อาจจะเป็นอาหารมื้อสุดทายสำหรับพวกเขาก็ได้ ดูหนังสยองขวัญ หนังดราม่า ลึกลับซ่อนเงื่อน เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ iPhone,iPad ไม่มีโฆษณาคั่น.

X
X
X