ดูหนัง ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม พ.ศ. 2566
กำกับโดย : เจมี เพย์น
นักแสดงนำ : อิดริส เอลบา ซินเทีย เอริโว เดอร์มอท คราวลีย์ แอนดี้ เซอร์คิส

เรื่องย่อ ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun 

โดยเนื้อเรื่องที่เข้มของภาพยนตร์  Luther: The Fallen Sun (ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) เป็นเรื่องราวสุดสนุกที่สานต่อจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ ที่ผู้สร้างนั้นได้รับรางวัลแห่งปี บอกเลยว่าซีรี่ย์ปังมากจนได้ทำออกมาเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ สืบสวน ให้เราได้รับชมกัน โดยเนื้อเรื่องได้เริ่มต้นขึ้นที่เกิดความวุ่นวายขึ้นในลอนดอน ได้มีฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดที่ตำรวจต้องการตัวมากที่สุด ตอนนี้คนร้ายกำลังก่อเหตุขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้ดันเป็นช่วงที่ “จอห์น ลูเธอร์” (แสดงโดย ไอดริส เอลบา) นักสืบอัจฉริยะที่กำลังเป็นนักโทษอยู่ในคุก แต่เขานั้นไม่ได้ทำอะไรผิด 

ดูหนัง ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) พากย์ไทย

เพียงแค่เกิดข้อผิดพลาดขึ้นในตอนที่กำลัง ตามจับอาชญากรโรคจิตในโลกไซเบอร์ ทำให้เขาได้พลาดท่าให้กับพมันแถมยังถูกมัน มาเยาะเย้ยเขาจะตามมาหลอกหลอนในทุกๆคืน เรื่องราวนี้ไม่สามารถำให้เขาทนได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจแหกคุกออกมาเพื่อที่ จะจัดการกับฆตกรคนนี้ให้ได้ เพื่อตัวของเขาจะสบายใจ ไม่ว่าจะต้องทำวิธีไหนก็ตาม และนอกจากเขาแล้วยังมีตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุก ไม่ว่าจะเป็น ซินเธีย เอริโว, แอนดี เซอร์คิส และเดอร์ม็อท คราวลีย์ ที่จะตามสืบคดีแบบเข้มข้นลุ้นระทึกไปพร้อมๆกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านรายละเอียดด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

Luther: The Fallen Sun พากย์ไทย

ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการเปิดอย่างแรกอย่างเป็นทางการ ของภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Luther: The Fallen Sun(ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) เป็นภาพยนตร์แนว สืบสวนสุดระทึก ที่ได้นักแสดงนำแนวหน้าของต่างประเทศอย่าง “ไอดริส เอลบา” บอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ คอหนังแอ็คชั่นไม่มีทางที่จะไม่รู้จักเขา เพราะเขานั้นเคยสร้างผลงานมาแล้วมากมาย แถมแต่ละเรื่องยังโด่งดังแบบพลุแตก สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Luther: The Fallen Sun(ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) เป็นภาพยนตร์ที่สานต่อมาจากมหากาพย์ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องหนึ่ง 

ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) Luther: The Fallen Sun

และครั้งนี้นักแสดงนำของเราอย่าง “ไอดริส เอลบา” ได้เข้ามารับหน้าที่เป็นนักแสดงนำในบทบาทของ “ลูเธอร์” นักสืบอัจฉริยะ และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำท่านอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น   แอนดี เซอร์คิส,  ซินเธีย เอริโว และ เดอร์ม็อท คราวลีย์ ที่จะมาเสริมทัพความสนุกของภาพยนตร์  Luther: The Fallen Sun(ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะลงสู่จอให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่  10 มีนาคม 2566 ทาง Netflix เและเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com พร้อมกันหรือยังที่จะไปพบกับคดีสุดลุ้นระทึกของ “ลูเธอร์” นักสืบอัจฉริยะที่จะมาสืบคดีแบบสุดเจ๋งแบบมหากาพย์ในภาพยนตร์  Luther: The Fallen Sun(ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) บอกเลยว่าคอหนังสายนี้ไม่ควรที่จะพลาดชมกับภาพยนตร์เรื่องนี้