กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซับไทย จบ ep1-16

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซับไทย จบ ep1-16
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซับไทย จบ ep1-16
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 กันยายน 2566
กำกับโดย : จูดงมิน
นักแสดงนำ : ออมกีจุน ,ฮวังจองอึม อีจุน อียูบี ยุนจงฮุน ชินอึนคยอง โจยูฮี โจแจยุน และ อีด็อกฮวา

ซีรี่ย์เกาหลี The Escape of the Seven (2023)

ซีรี่ย์เกาหลีที่จะพาทุกคนมาปวดหัวกับการหายตัวไปของเด็กคนหนึ่งพร้อมด้วยผู้เกี่ยวข้องทั้ง 7 คน 7 อาชีพ “7 Escape” พูดถึงเด็กสาวคนหนึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับและมีเงื่อนงำเพราะได้มีคำโกหกหลอกลวงและความต้องการของคนรอบข้างเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่งผลให้การตามหาสาวน้อยคนนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องเร่งมือกันแบบสุด ๆ ก่อนเรื่องร้ายจะเกิดขึ้น แล้วแต่ละคนจะทำได้หรือไม่นี่เป็นคำถามที่อยากรู้มากที่สุดแบบไม่ต้องสงสัยเลย

 

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023)

สำหรับบุคคลทั้ง 7 มีอาชีพแตกต่างกันออกไป ได้แก่ “แมทธิว ลี” ซีอีโอแพลตฟอร์มมือถือเจ้าดังสุดในเกาหลี “กึมราฮี” ซีอีโอโปรดักชั่นที่เก่งกาจในการทำซีรี่ย์ “มินโดฮยอก” อดีตนักเลงที่ไม่มีความฝันใด ๆ ในชีวิต “ฮันโมเน” ไอดอลฝึกหัดและเป็นสาวสวยประจำโรงเรียน “ชาจูรัน” แพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับสูตินรีเวช “ยางจินโม” ซีอีโอของ Cherry Entertainment และ “โกมยองจี” เป็นครูสอนศิลปะ 

จัดเป็นซีรี่ย์ที่มีพลอตเรื่องแปลกใหม่แถมยังชวนระทึกขวัญ แอบมีความสั่นประสาทให้ได้ลุ้นกันตั้งแต่เริ่มเรื่องกันเลยทีเดียวเชียว นักแสดงนำแทบทุกคนผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อให้เข้าถึงบทบาทและการทำหน้าที่อันสุดพิเศษนี้ ใครชอบความแตกต่างหรือนิยมการดูซีรี่ย์แนวอาชญากรรมที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นชนิดแทบละสายตาไม่ได้ นี่คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะหากขาดตอนหนึ่งไปอาจทำให้อรรถรสของการรับชมเปลี่ยนทันที งานนี้เตรียมหน้าจอกันไว้ได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง