กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Enemy Within (1994)

ดูหนัง The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า

ดูหนัง The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า The Enemy Within (1994) ถอดรหัสล่า  เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ HBO ปี 1994 ที่รีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง Seven Days ในเดือนพฤษภาคมปี 1964 ที่มีนักแสดงนำอย่าง "Forest Whitaker" "Jason Robards" "Dana Delaney "และ "Sam Waterston"

และผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "Jonathan Darby" ในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เป็นการเล่าเรื่อง เกี่ยวกับการวางแผนรัฐประหารเพื่อที่จะโค่นล้ม ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาที่remake และในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศฉ่ายครั้งแรกในปี 1984เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของการก่อการร้าย และสงครามกำลังจะถูก

คุกคาม จึงต้องพึ่งหน่วยงาน "ซีไอเอ" นำทีมโดย "วิลคีตัน" (รับบทโดย มอร์ริสเชสท์นัท) และหน่วย "โคอินเทล" ที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อที่จะระบุตำแหน่งเป้าหมาย ของการโจมตีภายในประเทศให้ได้ ก่อนที่จะถูกกลุ่มผู้ไม่หวังดีอย่าง "ชิกอริน" จะเข้ามาบุกโจมตีและทำร้ายเข็นฆ่าประชาชน และแผนครั้งต่อไป

ของพวกเขาจะเป็นการปล่อยตัว "เอริก้าเชพเพิร์ด" (รับบทโดย เจนนิเฟอร์คาร์เพนเตอร์) แต่ก่อนเขาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอแต่กลับทรยศในหน้าที่ของตัวเอง เขาจึงกลายเป็นผู้ที่ทรยศที่โด่งดังที่สุดภายในอเมริกาและในตอนนี้เขากำลังได้รับการอนุมัติการปล่อยตัว เพื่อที่จะได้ร่วมมือติดตามตัวอาชญากรที่อยู่

เบื้องหลัง พวกเขาต้องการที่จะจับตัวก่อการร้ายมาลงโทษให้ได้  ดูหนังมันๆ ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ดูฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์มากมาย ได้ที่นี่.cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1