ดูหนัง เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man พากย์ไทย

ดูหนัง เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man พากย์ไทย
ประเภท : ลึกลับ&ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน 2563
กำกับโดย : David Prior
นักแสดงนำ : เจมส์ แบดจ์ เดล มาริน ไอร์แลนด์ Stephen Root รอน แคนาดา โรเบิร์ต อรามาโย Joel Courtney Sasha Frolova
ดูหนัง เป่าเรียกผี

ดูหนัง เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man

ดูหนัง เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man เรื่องย่อ:เป่าเรียกผี (2020) The Empty Man ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่มันสร้่างขึ้่นมาให้เหนือธรรมชาติ ที่สร้างขึ้นมาโดยประเทศอเมริกา

ที่กำกับโดย (David Prior)เป็นเรื่องราวของ อดีตนักสืบนอกเครื่องแบบคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะไปอดีตไปแล้ว แต่ก็ต้องมาสืบคดี การหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เคยรู้จักกับเขาและนาย

ตำรวจคนนี้ ก็ได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ แต่ก็ไม่พบเบาะแสใดๆ นอกจากรู้แค่ว่า ผู้ิสั่งให้ทำนั้นก็คือ The Empty Man และเริ่มวางแผนออกตามหาเธอ เริ่มจากการตามสืบจากคน ที่เธอใกล้ชิดหรือว่าพูดคุยกับเธอ

คนแรกคนนั้นก็คือ เพื่อนของเธอแต่แปลกที่ว่า เธอมีเพื่อนแค่คนเดียว จึงได้สืบไปเรื่อยๆว่าเพื่อนคนอื่นๆของเธอมีใครกันแน่ แต่ก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าเพื่อนของเธอนั้น ได้เสียชีวิตหมดแล้ว หลังจากนั้นพวกเขาก็

The Empty Man

ออกตามหาตัวหญิงสาวต่อไป อย่างไม่มีร่องรอย จากเรื่องที่เขาตามสืบนั้นมันก็ทำให้เขา เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ The Empty Man สะเองและเขาเพียงอยากรู้ว่า เพื่อนของเธอทำไมถึงเสียชีวิตกันหมด และตัวของเธอ

หายไปไหนกันแน่ และ The Empty Man มันคือใครกันแน่ ทำไมต้องการชีวิตคนหลายๆคน และใครที่อยากลองดีต้องบอกเลยว่า ให้เดินออกไปที่สะพานร้างแห่งหนึ่ง และมีขวดอยู่ตรงนั่น ให้จับมันขึ้นมาเป่า

พร้อมหลับตานึกถึง The Empty Man แล้ววันแรกเขาจะมาให้ได้ยินเสียง และวันต่อไปจะเห็นเขาและวันที่ 3 เขาจะตามหาคุณเจอ และเอาชีวิตคุณในที่สุด เรื่องราวก็เปิดเรื่องมา อย่างน่าสนใจน่าติดตามเลยที่เดียว และใครที่อยากรับชมต่อสามารถติดตามชมได้ที่ ...