ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Empire (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ The Empire (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Empire (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 กันยายน2022
กำกับโดย : ยูฮยอนกี
นักแสดงนำ : คิมซอนอา, อันแจอุค,อีมีซุก,ซนยองชาง,โอฮยอนคยอง และ ชินกู

The Empire of Law (2022) ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดอย่าง The Empire of Law (2022) เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ที่กำกับโดย “ยูฮยอนกี” เจ้าของผลงานก่อนหน้านี้อย่างซีรีส์ Soul Mechanic เป็นซีรี่ย์ใหม่ของค่าย Viu ที่จะเผยแพร่ตอนแรกในวันที่ 24 กันยายนนี้ ไปจึงถึง 13 พฤศจิกายน 2565 ซีรี่ย์เรื่องนี้จะขึ้นมาแทนที่ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง The Good Detective 2 โดยสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ 

ดูซีรี่ย์ The Empire of Law

จะพาคุณไปเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังที่สุดอื้อฉาว ระหว่างผู้คนระดับท็อปภายในแวดวงกฎหมาย ที่เห็นแก่ตัวเพื่อเงินและอำนาจของตนเอง สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ คิมซอนอา, อันแจอุค,อีมีซุก,ซนยองชาง,โอฮยอนคยอง และ ชินกู มาดูกันดีกว่าว่าบทบามสำคัญของเรื่องจะมีใครกันบ้าง ทางเราจะขอรีวิวพอเข้าใจให้ทุกคนฟัง การนำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 16 ตอนทุกวัน ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ยังไม่สามารถระบุเวลาได้

The Empire of Law (2022)

นักแสดงนำซีรี่ย์ The Empire of Law 

  • คิมซอนอา รับบทเป็น ฮันฮเยรยุล หัวหน้าอัยการหญิงที่ประจำการอยู่ที่หน่วยพิเศษแห่งสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล ที่มีครอบครัวทำงานด้านกฎหมายสืบทอดต่อกันมา 3 ชั่วอายุ ทำให้ตระกูลของเธอนั้นร่ำรวยมีทั้งเงินมีทั้งอำนาจ แต่คนอย่าง “ฮันฮเยรยุล” ไม่จบเท่านี้เธอต้องการมีอำนาจมากกว่าเดิม
  • อันแจอุค รับบทเป็น นากึนอู  สามีของ “ฮันฮเยรยุล”ที่คอยห่วงใยและเอาใจใส่เธอ ก่อนน่านี้เขาเป็นอดีตศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย จนผู้คนให้ความสำคัญกับเขา เพื่อให้ขึ้นเป็นผู้สมัคประธานาธิบดีคนต่อไป แต่ทว่าเขานั้นมีบางอย่างที่ปิดบังอยู่ 
  • อีมีซุก รับบทเป็น ฮัมกวจอน แม่ของ “ฮันฮเยรยุล” ที่มีอาชีพเป็นศาสตราจารย์ด้านกฎหมายเหมือนกัน 
  • ซนยองชาง รับบทเป็น ฮันกอนโด เขาคนนี้คือพ่อของ “ฮันฮเยรยุล” เป็นถึงทนายกฎหมาย ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้
 The Empire of Law ซับไทย

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ The Empire of Law

สำหรับซีรี่ย์ใหม่ที่ฟาดกันแบบยับๆอย่าง The Empire of Law เป็นซีรี่ย์ที่จะพาคุณไปเจาะลึกเบื้องหลังของ ทนายระดับตัวท็อปของสำนักงานกฎหมาย ที่ต่างคนต่างกระหายอำนาจสาดกฎหมายใส่กันแบบดุเดือด มาเริ่มกันที่คนแรกอย่าง “ฮันฮเยรยุล” (รับบทโดย คิมซอนอา) หัวหน้าอัยการหญิงที่ประจำการอยู่ที่หน่วยพิเศษแห่งสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล ที่มีครอบครัวทำงานด้านกฎหมายสืบทอดต่อกันมา 3 ชั่วอายุ ทำให้ตระกูลของเธอนั้นร่ำรวยมีทั้งเงินมีทั้งอำนาจ แต่คนอย่าง “ฮันฮเยรยุล” ไม่จบเท่านี้เธอต้องการมีอำนาจมากกว่าเดิม

ดูซีรี่ย์ The Empire of Law (2022) ซับไทย

ปัจจุบันนี้ “ฮันฮเยรยุล” ขึ้นไปอยู่ตำแหน่งที่สูงกว่าเดิมมาก และสามีสุดที่รักของเธออย่าง “นากึนอู” (รับบทโดย อันแจอุค)   สามีของ “ฮันฮเยรยุล”ที่คอยห่วงใยและเอาใจใส่เธอ ก่อนน่านี้เขาเป็นอดีตศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย จนผู้คนให้ความสำคัญกับเขา เพื่อให้ขึ้นเป็นผู้สมัคประธานาธิบดีคนต่อไป แต่ทว่าเขานั้นมีบางอย่างที่ปิดบังอยู่ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ต้นรับปลายปีที่คุ้มค่าที่สุด คอซีรี่ย์ไม่ควพพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X