ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง The Emperor s New Groove

ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง The Emperor s New Groove
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง The Emperor s New Groove
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์

ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง

ดูการ์ตูน จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง The Emperor s New Groove  เรื่องย่อ:จักรพรรดิกลายพันธุ์ อัศจรรย์พันธุ์ต๊อง The Emperor s New Groove เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอาณาจักรหุบเขาในตำนานแห่งหนึ่ง ที่มาพร้อมความโชคร้ายของ องค์จักรพรรดิ์ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีนิสัยก้าวร้าวสุดโอหัง ชอบคิดว่าตัวเองเป็นใหญ่อยู่เสมอ เขามีนามว่า "คุซโก" (พากย์เสียงโดย เดวิด สเปด)

และในตอนนี้เขาได้ถูกที่ปรึกษาผู้ที่กระหายอำนาจของเขา ให้แปลงร่างให้เป็นตัวลามะ และยังคงมีหญิงร้ายจอมเจ้าเล่ห์ที่มีแต่ความอิจฉาเธอมีนามว่า "อิซมา" (พากย์เสียงโดย เออร์ธา คิตต์ ) และเขาโดนถูกทิ้งไว้ในป่า และเมื่อเป็นเช่นนี้ "คุซโก" เขามีเพียงโอกาสเดียวที่จะได้กลับบ้าน เพื่อที่เขานั้นจะได้มีชีวิตเป็นของเขาเองเอาอำนาจและวิถีชัวิตของเขาคืนมา มีชาวบ้านคนหนึ่งเขานั้นมีจิตใจที่

งดงามเขามีนามว่า "พาชา" (พากย์เสียงโดย จอห์น กู้ดแมน) และแล้วโลกที่สมบูรณ์แบบทุกอย่างของ "คุซโก" กลับกลายเป็นโชคร้ายวุ่นวายเป็นอย่างมาก เมื่อคู่หูทั้งสองนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับอันตรายที่คาดไม่ถึง ทำเอาพวกเขาขนหัวลุกเลยทีเดียว และมีความฮ่าติดให้ชมอยู่ตลอด แต่สิ่งที่น่ากลัวที่สุดไม่ใช่ใครที่ไหนนั้นคือคู่หูของเขานั้นเอง พวกเขาได้นำ"คุซโก" รีบกลับเข้าสู่บัลลังก์ก่อนที่หญิงร้าย

จอมเจ้าเล่ห์ที่มีแต่ความอิจฉา "อิซมา" ตอนนี้เธอได้รับความช่วยเหลือจากทาสชายตัวล้ำใหญ่ที่มีชื่อว่า "ครองค์" (พากย์เสียงโดย แพทริก วอร์เบอร์ตัน) ก่อนที่จะตามตัวพวกเขาจนเจอ เพื่อที่จะกำจัด "คุซโก" แต่ในตอนจบมิตรภาพก็ได้เกิดขึ้นกับ"คุซโก" และ"อิซมา" ก็เลยสอนให้ องค์จักรพรรดิ์หนุ่ม"คุซโก" ได้มองโลกส่วนตัวของเขาต่างออกไปจากเดิม เว็บ ดูหนังออนไลน์ HD ดูการ์ตูนอนิเมะ ฟรี หนังใหม่ 2021 หนังชนโรง ดูหนังใหม่ พรีเมียร์ ต้อง https://cinemas1.com/