ดูหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 กรกฎาคม 2019
กำกับโดย : คิมจูฮวาน
นักแสดงนำ : Park Seo-joon Ahn Sung-ki Woo Do-hwan

ดูหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์ประเภท แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซี ระทึกขวัญ ต้องขอแนะนำเลย ภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง  “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” เป็นภาพยนตร์ปี 2019 ที่ได้กลับมาฉายอีกครั้งทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง NETFLIX สำหรับใครที่หาหนังดูยาวๆ และดูในวันหยุดแบบเนื้อเรื่องไม่สับสนมึนงง

The Divine Fury

 เรื่องนี้ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่ง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” เพราะทั้งเนื้อเรื่องและนักแสดงถือว่าลงตัวกันสุดๆ อย่างเช่น “พัคซอจุน” ที่เป็นตัวเอกของเรื่อง ต้องบอกเลยว่าเล่นได้ดีมากที่สุดในเรื่อง ที่แทบจะคุมทั้งเรื่องไว้ที่เขาคนเดียว พร้อมทั้ง CG ต่างๆบอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ จะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อในเรื่องย่อกันเลย 

 มือนรกพระเจ้าคลั่ง พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง

สำหรับเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) เขามีอาชีพเป็นนักมวย MMA ซึ่งมีฝีมือดีอย่างขั้นเทพ เขานั้นไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า เพราะมีปมเรื่องพ่อมาตั้งแต่เด็ก ครอบครัวของ

“ยงฮู” เป็นครอบครัวที่นับถือศาสนาคริสต์ ซึ่งคนในครอบครัวค่อนข้างที่จะเคร่งครัดในเรื่องของพระเจ้ามาก วันหนึ่งพ่อของ “ยงฮู” ล้มป่วยและกำลังจะตาย  “ยงฮู” จึงได้ขอพรจากพระเจ้า ให้ช่วยชีวิตพ่อของเขาไว้

เพราะว่าพ่อของเขาเป็นคนดี และเชื่อในพระเจ้ามาก แต่เมื่อเขาพูดจบพ่อของ  “ยงฮู” ก็ได้เสียชีวิตลงทันที มันทำให้  “ยงฮู” เสียใจมาก ตั้งแต่นั้นมา  “ยงฮู” จึงไม่ศรัทธาในพระเจ้าอีกเลย จากนั้นเขาก็ได้ต่อต้านความเชื่อในพระเจ้าตลอดมา 

 The Divine Fury พากย์ไทย

เมื่อ  “ยงฮู” โตมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ เขามีบาดแผลที่ฝ่ามือโดยปริศนา เขาจึงไปหาหมอแต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย มีทางเดียวคือต้องไปหา “บาทหลวงฮัน” (รับบทโดย อัน ซองกิ) และเมื่อ

“บาทหลวงฮัน” เห็นบาดแผลที่มือเขา จึงบอกเลยบาดแผลนี้มันคือรอยแผลของพระเยซูตอนตรึงกางเขน หรือที่เรียกว่า ฝ่ามือพระเจ้า ซึ่งมีพลังพิเศษที่สามารถปราบดวงวิญญาณชั่วร้ายได้ จากนั้น  “ยงฮู” จึงได้

ออกช่วยเหลือผู้คนบริสุทธ์ที่กำลังถูกผีร้ายเล่นงาน แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นี้ เพราะยังมีบาทหลวงที่ชั่วร้าย ที่บูชาซาตานอย่าง  “จอมมารจีชิน” (รับบทโดย อู โดฮวาน) เป็นผู้ที่ใช้วิญาณชั่วร้ายครอบงำจิตใจของมนุษย์ และเรื่องราวการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้น