กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Director Who Buys Me Dinner (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Director Who Buys Me Dinner (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Director Who Buys Me Dinner (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก,คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Yang Kuung Hee
นักแสดงนำ : พัคยองอุน และ พัคจองอู

The Director Who Buys Me Dinner (2022) ซับไทย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องที่เราจะมาแนะนำนี้ เป็นซีรี่ย์วายที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “The Director Who Buys Me Dinner” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก,คอมเมดี้ ที่ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2022 เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของค่าย iQIYI ที่ตอนนี้เดินทางมาถึงตอนที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก “The Director Who Buys Me Dinner” เป็นผลงานการกำกับของ “Yang Kuung Hee” ที่มาพร้อมกับนักเขียนชื่อดังอย่าง “Son Yi Seul” ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อ Camelia in the Snow

ดูซีรี่ย์ The Director Who Buys Me Dinner (2022)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของพระเอกของเราที่ถูกคำสาปและสามารถฟื้นคืนชีพกับมาได้ การดำเนินเรื่องจะพาแฟนๆ วนลูปอยู่ยังนี้ตลอดเวลา300ปี เขานั้นต้องทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรักเขาให้ได้ เพื่อที่เขาจะหลุดพ้นจากคำสาป สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีนักแสดงนำอย่าง “พัคยองอุน” ที่จะมาประกบคู่กันกับ “พัคจองอู”  บอกเลยว่าคอซีรี่ย์วายไม่ควรที่จะพลาดกับความน่ารักของพวกเขา ที่มีพระเอกลุคเข้มๆแต่ออนโยน และนายเอกลุคน่ารักสดใส พร้อมหรือยังที่จะฟินจิกหมอนไปพร้อมๆกับพวกเขาใน The Director Who Buys Me Dinner 2022 

The Director Who Buys Me Dinner (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The Director Who Buys Me Dinner (2022)

การดำเนินเรื่องจะเล่าผ่านตัวละครหลักทั้งสองคน คือพระเอกกับนายเอกของเรา “มินยูดัม” (นำแสดงโดย พัคยองอุน) เขานั้นโดนคำสาปทำให้ต้องตกมาอยู่บนโลกมนุษย์นานถึง 300 ปี เมื่ออยู่โลกมนุษย์เขานั้นใช้ชีวิตอยู่ด้วยการเป็น CEO หนุ่มหล่อมากฝีมือแถมยังเพียบพร้อมและเพอร์เฟ็กต์แบบสุดๆ “มินยูดัม” ใช้ชีวิตวนลูปอยู่แบบนี้โดยที่ไปไหนไม่ได้ มีทางเดียวที่เขานั้นจะสามารถแก้คำสาปและปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระได้ก็คือต้องทำให้ “ซอลดงแบค” (นำแสดงโดย พัคจองอู)

ดูซีรี่ย์ The Director Who Buys Me Dinner (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย

ตกหลุมรักเขาให้ได้ “ซอลดงแบค” เขานั้นได้เข้ามาเป็นพนักงานที่บริษัทของ “มินยูดัม” ทำให้เป็นเหตุให้ CEO อย่าง “มินยูดัม”ต้องตามจีบเขาทุกวันการกระทำนี้เขาทำมานานถึง 3ชาติแต่ก็ไม่สามารถทำได้เลย และชาติที่4 ของเขาคือการตามจีบ “ซอลดงแบค” ก่อนที่เขานั้นจะทำสำเร็จต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมายที่พร้อมจะเล่นตลกกับเขา 3 ชาติที่ผ่านเขานั้นต้องตามจีบผู้หญิง แค่คราวนี้เขาต้องตามจีบชายหนุ่มอย่าง “ซอลดงแบค” เขานั้นจะสามารถทำให้เขาตหลุมรักได้หรือไม่มารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง