กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ ซับไทย EP1 – EP20 จบ

ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ ซับไทย EP1 – EP20 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ ซับไทย EP1 – EP20 จบ
ประเภท : ผจญภัย, ดราม่า, แฟนตาซี, โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 25 ตุลาคม 2563 – 14 มีนาคม 2564
กำกับโดย : จาง จิ
นักแสดงนำ : ไมค์ เหอ,ไอวี โชว,แอนสัน เฉิน
ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher

ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ

ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ เรื่องย่อ:The Devil Punisher (2020) ผู้พิพากษ์ปีศาจ เป็นเรื่องราวของ "เทพจงขุย" เขานั้นจำเป็นที่ต้องลงมาบนโลกเพื่อที่จะตามหาคนรักที่มีชื่อว่า "เมิ่ง

โผ" ที่ได้จำอะไรไม่ได้เลย หลังจากที่เขาลงมายังโลกมนุษย์นั้นอย่างหนึ่งละต้องมีอาชีพเป็นของตนเอง "เทพจงขุย" กลางวันนั้นทำหน้าที่พ่อครัวขนมหวานธรรมดา ส่วนตอนกลางคืนก็ได้กลับมาทำหน้าที่เป็นผู้

พิพากษ์เหล่าปีศาจร้าย ที่ได้หนีออกมายังโลกมนุษย์และสร้างความวุ่นวาย คนรักของเขาและ "เทพจงขุย" ได้ห่างกันมานานนับพันปีและเขาจะสามารถใช้วิธีใดที่จะรื้อฟื้นความทรงจำของคนรักอย่าง "เมิ่งโผ" กลับ

ดูซีรี่ย์ The Devil Punisher

มาได้หรือไม่ และ "เทพจงขุย" สงสัยว่าทำไม"เมิ่งโผ" ต้องลงมาอยู่ที่โลกมนุษย์นานขนาดนี้หรือว่ามีอะไรที่มันเป็นแรงจูงใจให้เธออยากอยู่ที่นี่ และซีรี่ย์เรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่เล่ากับปีศาจที่ลงมาสร้างความ

เดือดร้อนให้กลับมนุษย์ แต่ว่าเนื้อหาของเรื่องกลับเป็นว่าไม่ได้เน้นไปที่ปีศาจที่หน้ากลัวอย่างโดดเด่น แต่ว่าเรื่องนี้ทำเอาหน้าติดตามนั้นก็คือประเด็นที่ว่า "เมิ่งโผ" เขาได้ทิ้งปมบางอย่างไว้ให้ติดตามดูเรื่อยๆ แต่

ว่าถึงแม้เนื้อเรื่องของซีรี่ย์The Devil Punisher จะไม่ได้มีเรื่องของปีศาจเข้ามาอะไรมากมาย แต่ว่าเนื้อเรื่องก็สามารถทำให้ทุกคนฟินตามของพระเอกและนางเอกอยู่ตลอด ทำให้แฟนๆคอซีรี่ย์ดูแล้วฟินตามกันเลยทีเดียว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี หนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง