กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ The Devil Judge (2021) ซับไทย Ep 1-16 จบ

ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ The Devil Judge (2021) ซับไทย Ep 1-16 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ The Devil Judge (2021) ซับไทย Ep 1-16 จบ
ประเภท : ความลึกลับ ละครกฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 3 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : ชอย จุง-กยู
นักแสดงนำ : จีซอง คิม มินจอง ปาร์ค จินยอง ปาร์ค กยู-ยอง
ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ

ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ (2021) The Devil Judge

ซีรี่ย์เกาหลี ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวคิดจิตวิทยา และมีแนวดาร์กฮีโร่แฝง ที่มาพร้อมกับเรื่องราวลึกลับ ที่นำมาใช้เป็นแนวของกฎหมาย เเละเอาเรื่องราวของการเมือง เข้ามาเผยแพร่ได้อย่างสนุกสุดมันส์และดุดัน เป็นอย่างมาก

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ยของประเทศเกาหลี ที่นำเอาเศรษฐกิจของการเมือง ที่กำลังตกอยู่ในสภาพในตอนนี้ในเรื่องจริงเข้ามาถ่ายทอดออกทางซีรี่ย์ และอยากรู้กันแล้วสิว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ที่บอกพอเข้าใจก็คือ

คนเราเวลาที่จะทำอะไรก็จะคิดเห็น แต่ผลประโยชน์ของตนเอง และเงินเป็นตัวนำ และพร้อมที่จะทอดทิ้งกลุ่มประชาชนที่หมดประโยชน์ เห็นพวกเขาเป็นแค่มดตัวเล็ก เรื่องราวทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกทางซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาลุ้นและติดตามชมกัน

The Devil Judge

เรื่องย่อ : The Devil Judge (2021)

เป็นเรื่องราวของการ พิพากษาคดีในยุคอนาคต ที่ทางประเทสเกาหลีใต้ได้พบปัญหาในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตโรคระบาด การทำงานที่ไม่ได้เรื่องของรัฐบาล ที่มันเกิดผลกระทบครั้งใหญ่ ที่สุดของประชาชน

ส่วนมาก ประชากรส่วนใหญ่จะเจอปัญหา ไม่มีงานทำไม่มีเงิน และเกิดการปล้นฆ่ากัน เพื่อที่จะมีเงินมาหมุนเวียนครอบครัวต่อไปและบอกเลยว่าประชากรหมดความเชื่อถือจากรัฐบาล และหมดศรัทธากับระบบ

ความยุติธรรม หลังจากที่ "คังโยฮัน" ผู้พิพากษาที่มีอำนาจและสามารถทำให้ กฎหมายกลับมาศักดิ์สิทธิ์อีกครั้ง ทุกคนมักจะเรียกเขาว่า ผู้พิพากษาปีศาจ เพรราะว่าทุกครั้งที่มีการตัดสิน คดีอย่างไม่เป็นธรรม เขา

 The Devil Judge (2021)

ผู้นี้จะแสดงตัวขึ้นมา พร้อมเปลี่ยนแปลงการพิจารณาคดี ให้กลายเป็นรายการหนึ่ง ที่ผู้คนสามารถตัดสินคดีร่วมกันได้ หลังจากที่เขากล้าแสดงออก และมีความกล้าหาญกล้าสู้ มันก็ทำให้เขากลายเป็น คนที่

ทำให้ประชาชนทั่วประเทศรู้จักและนำถือ ในเพียงแค่ไม่กี่ค่ำคืน ดูซีรี่ย์เกาหลีฟรี และคดีล่าสุดที่ประชาชนทั่วประเทศ ทั้งของคุณเขานั้นก็คือ การตัดสินลงโทษคดีของนักการเมืองชื่อดัง ที่กระทำผิดมา

หลายครั้ง แต่ไม่มีใครสามารถล้มเขาได้ แต่ครั้งนี้ผู้พิพากษาอย่าง "คังโยฮัน" คนนี้นี่แหละ จนตัดสินคดีอย่างเป็นธรรมให้กับประชาชนเอง พร้อมกับ "คิมกาอน" ผู้พิพากษาสมทบพวกเขาจะมาช่วยประชนชน ให้กลับมามีอำนาจอีกครั้ง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง