ดูหนัง The Deep House (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง The Deep House (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Deep House (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ/เหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 30 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : อเลซ็องดร์ บุสตีโล, ฌูลิอ็อง โมรี
นักแสดงนำ : เจมส์ แจ็คเกอร์ คามิลล์ โรว์
The Deep House

ดูหนัง The Deep House (2021)

ดูหนัง The Deep House (2021) หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็น หนังแนวสยองอีกเรื่องหนึ่งที่ ไม่ค่อยเหมือนหนังสยองขวัญเรื่องอื่น เพราะว่าเป็นผีที่อยู่ใต้น้ำ ก็จะเป็นเรื่องราวของคู่รัก คู่หนึ่งที่ทำงาน

เป็นยูทูบเบอร์ เขาทั้งสองออกเริ่มออกสำรวจ สถานที่ต่างๆที่ถูกทิ้งร้าง อย่างเช่นสถานที่โบราณต่างๆ แต่ทุกครั้งที่พวกเขาไปสำรวจสถานที่ต่างๆนั้นก็ไม่เคยที่จะเจอเรื่องราวหน้ากลัวอะไรมากมาย ก็มีเเค่

เพียงเสียงเล็กๆน้อย ที่ทำให้แค่พอขนลุก แต่สำหรับครั้งนี้ มันทำเอาพวกเขาฉี่แทบราดเลยทีเดียว วันหนึ่งทั้งสองคู่รักได้พากัน ไปดำน้ำสำรวจเหมือนเดิม เพื่อที่จะทำคลิป แค่ครั้งนี้ได้ไปสำรวจที่บ้านร้าง

หลังหนึ่ง ที่จ่มอยู่ใต้น้ำ หลังจากที่พวกเขาลงไปนั้น ก็พบเข้ากับผีตัวเป็นๆที่หลอกหลอนพวกเขามันได้ถูกกักขังไว้ในบ้านหลังนั้น และหนังสยองขวัญเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ (Julien Maury) และ (Alexandre Bustillo) และยังมีนักแสดงนำฝีมือดีอย่าง (เจมส์ แจ็คเกอร์) และ (คามิลล์ โรว์) ที่กล้ารับบทในหนังแนวสยองขวัญเรื่องนี้

 The Deep House (2021)

เรื่องย่อ : The Deep House (2021) 

เป็นเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวอย่าง "เบ็น" และ "ทีน่า" ทั้งสองเป็นชาวนิวยอร์ก แต่ยังไม่แต่งงานกันเพียงแค่หมั้นหมายกันไว้แค่นั้น พวกเขาชอบทำเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านร้าง ตามสถานที่ต่างๆที่หน้ากลัว เพื่อที่จะ

ทำคลิปลงยูทูป หลังจากนั้นพวกเขาก็ออกเดินทางไปยัง ทางตะวันตกเฉียงใต้ ในฝรั่งเศส เพราะพวกเขาได้ยินมาว่ามีสถานพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่จมอยู่ในทะเลสาป หลังจากนั้นพอเดินทางมาถึงก็กลายเป็นสถาน

ที่พักผ่อน แถมยังมีผู้คนเดินไปมา หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้รับคำแนะนำจาก "ปิแอร์ " ที่เป็นคนในท้องถิ่น ว่ายังทีอีกสถานที่หนึ่งที่อยู่ไกลจากที่นี้ เป็นทะเลสาปขนาดใหญ่ในป่าลึก สถานที่นั้นเป็นสถานที่ที่จมอยู่

ใต้น้ำตั้งแต่ปี 1984 หลังจากมีเหตุการณ์กันนั้นผู้คน ดูหนังHDออนไลน์ฟรี ก็พากันย้ายถิ่นฐานออกไป เพราะกลัวว่าจะเกิดภัยน้ำท่วม และ "ปิแอร์"ที่พาพวกเขาไปนั้นก็ยังได้บอกว่า สถานที่ตรงนี้มีคฤหาสน์หลังหนึ่ง และยังบอกกับทั้งสองว่า เป็นคฤหาสน์ที่อนุรักษ์ไว้ และพอพวกเขามาถึงก็ไม่พูดอะไรแล้ว กระโดดลงไปในน้ำทันที แล้วเริ่มดำหาบ้านอย่างรวดเร็ว 

ดูหนัง The Deep House

หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้เข้าไปที่ บ้านหลังหนึ่ง และหลังจากที่เข้าไปไม่นาน ก็เริ่มได้ยินเสียงประหลาดดังขึ้น และเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ของพวกเขา ก็เริ่มทำงานอย่างผิดปกติ แต่พวกเขาก็ยังไม่คิดอะไรมากมาย

เลยสำรวจไปเรื่อยๆ พอเข้าไปที่ห้องหนึ่งก็พบว่ามีภาพต่างๆ และมีบทความข่าวมากมายที่ระบุว่าเด็กหาย และยังมีสัญลักษณ์ซาตานและมีรอยแปลกๆขีดที่เสาเต็มไปหมด เมื่อพอสำรวจไปเรื่อยๆก็ไปพบกับประตู

บานหนึ่ง ที่หน้าประตูนั้นมีไม้กางเขนขนาดใหญ่ ขวางทางประตูอยู่ ทั้งสองก็ช่วยกันดึงไม้กางเขนออกและเข้าไปในห้องนั้น พอเข้าไปไม่อยากจะเชื่อในสายตา พวกเขาไปพบกับศพคน2ศพ และถูกใส่ด้วยโซ่สวม

หน้ากากถูกตึงไว้ที่ดาวห้าแฉก ของซาตานจากนั้นทั้งสองก็มองไปรอบๆก็เห็นชิ้นส่วนของมนุษย์ เต็มไปหมดพวกเขาก็พยายามที่จะเปิดตะแกรงเพื่อออกไป แต่จู่ๆ "ทีน่า" ก็ถูกโจมตีอย่างไม่รู้ตัว แต่เธอคิดว่า "เบ็น" เป็นคนทำเเต่"เบ็น" ปฎิเสธอย่างรวดเร็ว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดจามชมต่อได้ที่...