กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย พิศวาสฆาตเกมส์ (2022) The Deadly Affair – Netflix เต็มเรื่อง

ซีรี่ย์ไทย พิศวาสฆาตเกมส์ (2022) The Deadly Affair – Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย พิศวาสฆาตเกมส์ (2022) The Deadly Affair – Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 4 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ
นักแสดงนำ : จิรายุ ตั้งศรีสุข ญีนา ซาลาส ภูริตา สุปินชุมภู ฉัตรฑริกา สิทธิพรม ธัชทร ทรัพย์อนันต์

พิศวาสฆาตเกมส์ (2022) The Deadly Affair สำหรับการเปิดตัวละครไทยหรือซีรี่ย์ไทยของ Netflix เรียกได้ว่านานๆทีจะเห็นละครไทยเข้ามาเผยแพร่บนจอ Netflixอย่าง “พิศวาสฆาตเกมส์” เป็นละครไทยเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเปิดเมื่อวันที่  4 กรกฎาคม 2565 เร็วๆนี้ เป็นการกำกับการแสดงของ “จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ” บอกลยว่าใครที่ชอบละครไทยแนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ต้องแนะนำว่า  “พิศวาสฆาตเกมส์”  ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่านักแสดงนำของเรื่อง จะมีใครรับบทบาทไหนกันบ้าง ?

พิศวาสฆาตเกมส์ เต็มเรื่อง

นักแสดงนำและบทบาทของตัวละคร “พิศวาสฆาตเกมส์”

  • “โอม” รับบทโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุ 
  • “เจติญา” รับบทโดย จีน่า ญีนา ซาลา
  • “มีนา” รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู
  • “จี” รับบทโดย เอนจอย ธิดารัตน์ ปรือทอง
  • “สุชาติ” รับบทโดย เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
  • “มิ้งค์”  รับบทโดย แคร์ ฉัตรฑริกา สิทธิพรม 
  • “วิน”  รับบทโดย ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์
พิศวาสฆาตเกมส์ Netflix

เรื่องย่อที่น่าสนใจ “พิศวาสฆาตเกมส์”

สำหรับเรื่องย่อของละครไทยอย่าง “พิศวาสฆาตเกมส์” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “เจติญา” รับบบทโดย จีน่า ญีนา ซาลา เธอนัน้เป็นหญิงสาวที่กำลังพบกับความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เพราะว่า “เจติญา” กำลังจะแต่งงานกันกับชายที่เธอรักอย่าง “แพท” แต่แล้วความฝันของเธอก็กำลังพังทลายลงเมื่อ เธอได้ยินข่าวมาว่า แฟนของเธอได้ถูกรถชนจนเสียชีวิต ในตอนที่เขานั้น กำลังจะขับรถมาลองชุดกับเธอ จากนั้นทำให้  “เจติญา” ตกอยู่ในอาการช็อคอย่างหนัก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าคนที่ขับรถชน

The Deadly Affair Netflix

  “แพท” นั้นกำลังตกอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก เขามีชื่อว่า “โอม” รับบทโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุ จากนั้นทั้งสองก็ได้ทะเลาะกันอย่างหนัก เพราะว่าเขาเป็นคนที่ขับรถชนกับแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานจนเสียชีวิต  “เจติญา”  ได้บอกกับตัวเองไว้ว่าจะไม่มีวันให้อภัย  “โอม” โดยเด็ดขาด แต่ส่วนคู่กรณีอย่าง  “โอม” ก็เสียใจมากที่เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ และเขาก็พร้อมรับผิดทุกข้อกล่าวหา จากนั้นเวลาผ่านไปศาลได้ตัดสินใจ “โอม” จำคุกถึง 6 ปี จากนั้นจึงทำให้  “โอม” จากวิศวกรหนุ่มหล่ออนาคตไกล 

 The Deadly Affair เต็มเรื่อง

"โอม" ต้องกลายมาเป็นนักโทษในคุก แต่ยังดีที่ยังเหลือคนที่คอยให้กำลัง “โอม” นั้นก็คือ “มิ้งค์”  รับบทโดย แคร์ ฉัตรฑริกา สิทธิพรม แฟนสาวของ “โอม” ที่กำลังตั้งท้อง และ “อัมพร” ผู้เป็นแม่จากนั้นจึงทำให้ “โอม” ทำความดีมาตลอดเพื่อที่จะพ้นโทษโดยเร็วที่สุด และนี้คือเนื้อหาเริ่มแรกของ“พิศวาสฆาตเกมส์” การดำเนินเรื่องจะเป็นไปอย่างไร ต้องรอติดตามชมในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ทางเว็บไซต์ของเราได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง