กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก THE DAY AFTER TOMORROW (2004)

ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก THE DAY AFTER TOMORROW (2004)
ชื่อหนัง : ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก THE DAY AFTER TOMORROW (2004)
ประเภท : การผจญภัยลุ้นระทึก ตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาที
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤษภาคม 2547
กำกับโดย : โรลันท์ เอ็มเมอริช
นักแสดงนำ : เดนนิส เควด เจค จิลเลนฮาล เอียน โฮล์ม เอ็มมี่ รอสซัม แขวงเสลา
ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก

ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก

ดูหนัง วิกฤติวันสิ้นโลก THE DAY AFTER TOMORROW (2004)  เรื่องย่อ : วิกฤติวันสิ้นโลก THE DAY AFTER TOMORROW (2004)  ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับหายนะทางธรรมชาติระหว่างสำรวจใน แอนตาร์กติกา นักภูมิอากาศกาลวิทยา "แจ็ก" "ฮอลล์"และทีมงานตรวจสอบชั้นน้ำแข็งกำลังแยกตัว แจ็กได้นำเรื่องนี้ไปเสนอเรื่องนี้ในที่ประชุมสหประชาชาติกรุงนิวเดลี แต่ไม่สามรถทำให้ท่านรองประธานนาธิบดีเบคเกอร์เชื่อได้ หัวหน้าศูนย์วิจัยภูมิอากาศ สก็อตแลนด์เชื่อ

เรื่องที่"แจ็ก"เสนอในที่ประชุม เมื่อทุ่นหลายทุ่นใน มหาสมุทรแอตแลนติก วัดค่าอุณหภูมิน้ำต่ำมาก แร็ปสันจึงสรุปน้ำแข็งขั่วโลกที่ละลายกำลังรบกวนกระแสน้ำที่ทำให้เกิดหายนะ เขาจึงรีบติดต่อแจ็กเพื่อปรึกษาทำแบบจำลองที่แจ็กสร้างขึ้นมา พร้อมอธิบายสภาพอากาศและจำลองภาพที่นำไปสู่ยุคน้ำแข็ง ทั่งโลกเริ่มได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศอันเลวร้ายที่มันเริ่มเข้ามาแล้วประธานาธิบดีเบลคของสหรัฐสั่งงดเที่ยวอย่างเป็นทางการ ในขณะนั้นนักบินอวกาศสถานีอวกาศ

นานาชาติได้ตรวจพบพายุขนาดใหญ่ 3ลูกใหญ่ในซีกโลกเหนือทำให้อุณภูมิต่ำถึง-101•C ลูกชายของแจ็กได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ณ แมนฮัตตัน "แซม" "ฮอลล์" ขณะเขาและเพื่อนๆกำลังร่วมแข่งขันนั้นคลื่นสึนามิลูกยักษ์ได้ซัดเข้ามาในหอสมุดประชาชนจนทำให้แฟนสาวของแซมได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่สกอตแลนด์ ศจ.แร็ปสันเเละทีมงานเสียชีวิตจากพายุส่วนแจ็กและเพื่อนของเขา2คนออกเดินทางขึ้นเหนือตามหาเพื่อจะช่วยแซม ระหว่างเดินทางนั้นเพื่อนของ

เขาได้ทะลุลงไปในห้างสรรพสินค้าที่ถูกหิมะปรกคุลุม ขณะเดียวกันผู้ลี้ภัยในหอสมุดแห่งนั้นเริ่มพากันเดินออกมาข้างนอกก็เริ่มมีน้ำแข็งเกาะตามพื้นแล้ว เหลือแซมกับเพื่อนๆและผู้ลี้ภัยไม่กี่คนยังคงอยู่ที่นี่ พวกเขาเริ่มก่อไฟและหาอาหารเพื่อประทังชีวิต เช้าวันต่อมาแซมพบว่าเพื่อนของเขาได้ติดเชื้อจากแผลที่ได้รับบาดเจ็บแซมและเพื่อนๆที่เหลือก็พากันหายามารักษาเพื่อนที่ป่วยอยู่ และได้ไปเจอกับฝูงหมาป่าและได้พากันวิ่งหนีด้วยอุณหภูมิเยือกแข็งกลับไปที่หอสมุดและได้

พาเพื่อนที่บาดเจ็บหาที่ซ่อนเพื่อไม่ให้ฝูงหมาป่ามาเจอหลายวันต่อมาเมื่อพายุสลายตัวแจ็กและเจสันไปถึวนวนครนิวยอร์กและได้พบกับกลุ่มของแซม ก่อนที่จะรายงานไปที่ประธานาธิบดีเบคเกอร์ให้ส่งทหารมาช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากคลื่นสึนามิดูหนังพากย์ไทย บรรยายไทย หนังซับ HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังดรามา ได้ที่นี้ที่เดียว https://cinemas1.com/

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1