ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ HD Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ HD Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ HD Netflix พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ แฟนตาซี ตลก
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม2022
กำกับโดย : เจฟฟ์ แวดโลว์
นักแสดงนำ : มาร์ลอน เวย์นส์, พรีอาห์ เฟอร์กูสัน, เคลลี่ โรว์แลนด์, ร็อบ ริกเกิล, จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์ และ เนีย วาร์ดาลอส

 The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ ล่าสุดนี้ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์แนว สยองขวัญ, ระทึกขวัญ ตลก และเหนือธรรมชาติ ที่แสดงนำโดย  มาร์ลอน เวย์นส์, พรีอาห์ เฟอร์กูสัน, เคลลี่ โรว์แลนด์, ร็อบ ริกเกิล, จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์ และ เนีย วาร์ดาลอส ไปพบกับพวกเขาใน The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ จากตัวอย่างที่เผยออกมาให้เราได้เห็น โดยเนื้อเรื่องหลักๆจะเป็นแนวของผีจากตัวตลกที่หลุดออกมาในวันเทศกาลฮาโลวีน

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow พากย์ไทย

บอกเลยว่ามีหลายๆฉากที่น่าตื่นเต้น พร้อมยังมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม อีกทั่งเรื่องนี้ยังมีมุขตลกเข้ามาแทรกในช่วงที่กำลังลุนระทึก แทบจะไม่ใช่หนังสยองขวัญแล้ว แต่ทว่าเมื่อผีออกมาล่าบอกเลยว่าน่าสยองมากเหมือนกัน แต่หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากพาครอบครัวไปดู ฝากไว้อีกเรื่องหนึ่ง บอกเลยว่านักแสดงนำหลักของเรื่อง ก็ได้นักแสดงนำเจ้าของรางวัลออสการ์ฝีมือดี ขอการันตีความสนุกโดย “เจฟฟ์ แวดโลว์” ผู้กำกับหนังชื่อดัง พร้อมรับชมเรื่องราวของพวกเขาได้แล้วในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ของเราและ Netflix

คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ HD Netflix

เรื่องย่อ The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์

เป็นเรื่องราวที่แสนธรรมดาของสองพ่อลูกอย่าง “มาลอน เวยันส์ ” (แสดงโดย Marlon Wayans) คุณพ่อลูกติดที่มีอาชีพเป็นครูวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องผี เขานั้นอาศัยอยู่กับลูกสาววัยรุ่นอย่าง “Sydney” (แสดงโดย Priah Ferguson) อยู่มาวันหนึ่งทั้งสองจำเป็นที่จะต้องย้ายของจากเมืองหนึ่ง เพื่อไปอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ในบ้านหลังใหม่ของเขา ซึ่งผู้คนที่นั้นให้ความสนใจกับเทศกาลฮาโลวีนเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขามีความเชื่อบางอย่างที่สองพ่อลูกไม่อาจรู้ แต่ในขณะที่พวกเขาได้อาศัยอยู่บ้านหลังนั้น ก็ได้มีเพื่อนบ้านมากมาย เตรียดจัดการฮาโลวีนได้มีการแต่งตัวเป็นผี 

The Curse Of Bridge Hollow (2022) พากย์ไทย

พร้อมทั้งหุ่นตัวตลกเครื่องประดับมากมาย แต่อย่างไรก็ตามในคืนเดียวกัน “มาลอน เวยันส์ ” ได้พบกับตะเกียงเก่าๆอั้นหนึ่ง จากนั้นเขาจึงได้หยิบมันขึ้นมาดู แต่หากรู้ไหมว่าตะเกียงนั้นเป็นตะเกียงคำสาปฮาโลวีน ที่ถูกซ่อนเอาไว้ในบ้านหลังใหม่ของพวกเขามานานนับหลายปี เมื่อตะเกียงนั้นได้ส่งพลังบางอย่าง ทำให้ตุ๊กตาตัวตลกสิ่งของต่างๆที่มีรูปร่างและใบหน้า ก็สามารถมีชีวิตขึ้นมาไม่ว่าจะเป็น ตัวตลก แมงมุม หรือซอมบี้ จากนั้นสองพ่อลูกก็ถูกคุกคามด้วยตุ๊กตาพวกนี้ ทำให้วันฮาโลวีนของทั้งสองได้เกิดเป็นหายนะครั้งใหญ่ ที่ต้องแก้ไขอย่างเร็วก่อนที่จะสายเกินไป

X
X
X