ดูการ์ตูน The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย

ดูการ์ตูน The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน The Croods

ดูการ์ตูน The Croods (2013)

ดูการ์ตูน The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย  เรื่องย่อ : The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีชื่อว่า ครอบครัวครู้ดส์ ณ ตอนนี้พวกเขาต้องการที่อยู่ใหม่จึงต้องออกเดินทาง เพื่อที่จะค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยมากกว่าบ้านเดิมของพวกเขา

พอเดินทางไปเรื่อยๆพวกเขาพบกับดินแดนสวรรค์ที่งดงาม ที่เต็มไปด้วยกำแพงล้อมรอบและครอบครัวครู้ดส์ ได้คิดว่าพวกเขากำลังได้ที่อยู่ใหม่ที่ดีที่สุดแล้ว แต่ว่ามีปัญหาอีกอย่างหนึ่งก็คือ สถานที่แห่งนี้มีอีกครอบครัวหนึ่งที่ได้พักอาศัยอยู่ก่อนแล้ว นั้นก็คือครอบครัวเบ็ทเทอร์แมน และครอบครัวนี้ก็มีการออก

แบบบ้านแบบแนวขั้นบันได ที่สร้างได้เหนือกว่าครอบครัวของพวกเขา เพราะว่าครอบครัวครู้ดส์ มีแค่บ้านอยู่บนต้นไม้ที่สร้างอย่างถะนุถะนอม ที่มีสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่ธรรมดา และมีผลผลิตสดในพื้นที่ชลประทาน และครอบครัวเบ็ทเทอร์แมน ก็ได้ตอนรับครอบครัวครู้ดส์ ที่เป้นแขกรับเชิญครอบครัวแรก ก่อนที่

พวกเขาจะเกิอาการตึงเครียดที่สร้างความรุนแรงอย่างมากมาย ที่เกิดระหว่างครอบครัวถ้ำและครอบครัวสมัยใหม่ กำลังที่จะเกิดขึ้นเพราะว่าทุกคนในครอบครัวดูเหมือนว่ากำลังสับสนกับอะไรบางอย่าง ก็เกิดภัยคุกคามใหม่ที่ทำให้ครอบครัวเบ็ทเทอร์แมน และ ครอบครัวครู้ดส์ ต้องเข้าไปสู่การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่

ของสถานที่นอกกำแพงซึ่งภัยครั้งนี้จะเป็นภัยที่พวกเขา ต้องยอมรับซึ่งกันและกัน และทั้งสองครอบครัวจะได้รวมพลังที่แข็งแกร่งและพร้อมที่จะสร้างอนาคตร่วมกันโดยแน่แท้ ดูหนังการ์ตูน The Croods (2013) เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี 2020 หนัง HD เว็บไซต์ดูหนัง ...