กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูการ์ตูน ปริศนาคดีสัตว์ป่า (2022) The Creature Cases พากย์ไทย HD

ดูการ์ตูน ปริศนาคดีสัตว์ป่า (2022) The Creature Cases พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน ปริศนาคดีสัตว์ป่า (2022) The Creature Cases พากย์ไทย HD
ประเภท : การ์ตูน แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 12เมษายน 2022
กำกับโดย : เกบ พุลเลียม
นักแสดงนำ : เนกา โอโคเย,แชช ฮีรา,เทเรซา กัลลาเกอร์

ดูการ์ตูน ปริศนาคดีสัตว์ป่า The Creature Cases  สำหรับ The Creature Casesปริศนาคดีสัตว์ป่า” เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น - ตลก เรื่องใหม่ล่าสุด ของทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่จะเข้าฉายภายในวันที่ 12เมษายน 2022 ที่จะมาถึงนี้ เป็นผลงานที่ ผลิตโดย “Silvergate Media” โดยร่วมมือกับ “TeamTO” 

ปริศนาคดีสัตว์ป่า

ซึ่งเป็นสตูดิโอแอนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องจากผลงานด้าน “PJ Masks” และ “Ricky Zoom” ในรายการอื่นๆ ต้องบอกเลยว่า การ์ตูนเรื่องนี้เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ และหวังว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนเมื่อ ได้พบกับพวกเขา The Creature Casesปริศนาคดีสัตว์ป่า” ที่ไม่อาจพลาดชม 

The Creature Cases พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Creature Cases “ปริศนาคดีสัตว์ป่า”

เรื่องราวของซีรี่ย์แอนิเมชั่น The Creature Casesปริศนาคดีสัตว์ป่า” วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะพาคุณไปพบกับ เรื่องราวการผจญภัยของ เหล่าสัตว์ป่าตัวน้อย ที่นำทีมโดย “Sam Snow” และ “Kit Casey” ซึ่ง

เป็นตัวแทนของ CLADE ลีกลับของผู้เชี่ยวชาญด้านนักสืบสัตว์ พวกเขาอาศัยอยู่ในโลก ที่มีแต่เหล่าสัตว์ป่าต่างๆอาศัยอยู่ และที่สำคัญเหล่านักสืบที่มความสามารถ และฉลาดเก่งกาจ พวกเขาได้ออกเดินทางไปทั่วโลกของสัตว์ เพื่อที่จะไปทำภารกิจในการไขคดี อันน่าเหลือเชื่อที่ผสมผสานข้อเท็จจริงทางสัตววิทยาที่แท้จริงเข้ากับการกระทำของนักสืบในป่า!

The Creature Cases

  แต่ต้องบอกเลยว่า การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ เหมาะสำหรับเด็กมากๆ เพราะว่าพล็อตของเรื่อง เป็นการปฎิบัติภารกิจของ “Sam Snow” และ “Kit Casey” พวกเขาทำงานโดยใช้เครื่องบิน ที่สามารถพูดได้ อย่าง RON ซึ่งบนเครื่องบินนั้น มีอุปกรณ์เสริมต่างๆที่ทันสมัย และใช้งานได้มากมาย ตามที่พวกเขาต้องการ ของหัวหน้าที่โหดเหี่ยมของพวกเขาอย่าง “Peggy”  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง