ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)

ดูหนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ หนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)

ดูหนัง The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023) ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “โจซัว” เจ้าหน้าที่พิเศษที่เสียใจเมื่อภรรยาสุดที่รัก “มายา” หายตัวไป ท่ามกลางสงครามครั้งใหญ่ของ AI และมนุษย์ ที่เมื่อ AI มันฉลาดปราดเปรื่องมาก ๆ และมีความคิดเป็นของตัวเองอย่างที่สุด โดย “โจซัว” ถูกส่งไปทำภารกิจให้ตามล่าผู้ออกแบบ AI อย่าง “เดอะ ครีเอเตอร์” ที่มีระดับความคิดสูงที่กำลังผลิตอาวุธสังหาร เพื่อใช้ในการยุติสงคราม ก่อนที่เขาต้องออกเดินทางไปตามหาอาวุธเพื่อสังหารลึกลับ ซึ่งที่นั่นมีร่างเด็กผู้หญิง AI คนหนึ่งอยู่ด้วย สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนต้องติดตามกัน

ดูหนัง The Creator

เรียกได้ว่า “The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ (2023)” เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เป็นผลงานการกำกับของ แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ ที่มีผลงานมากมาย โดยที่การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ซ ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัย มีการปูภูมิหลังให้คุณได้เข้าใจในตัวละครมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ ยังมีการร่วมทีมโปรดักชั่นในการตะลุยถ่ายทำถึง 40 พิกัดใน 17 จังหวัดไปอีกด้วย แน่นอนว่าโปรดักชั่นมีความอลังการ ใช้กราฟฟิก CG ที่สมจริง เครื่องแต่งกายบ่งบอกอาชีพ ความเป็นตัวละครได้มากขึ้น แสง สี เสียง ทำออกมาสมจริงสุด

The Creator

ด้านนักแสดงแต่ละคนสื่อสารออกมาได้เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ของตัวเองอย่างที่สุด พาเราอินตามไปด้วยเลยเชียว นำทีมโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน, เคน วาตานาเบะ, เจมม่า ชาน, แอลลิสัน แจนนีย์ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ หากใครชื่นชอบแนวโลกอนาคตไซไฟ หุ่นยนต์ AI สะท้อนแนวความคิดผู้คนได้ดีแบบนี้อย่ารอช้าที่จะไปรับชมกัน ห้ามพลาดเด็ดขาด!

X
X
X