ดูหนัง The Covenant เดอะ โคเวแนนท์ (2023)

ดูหนัง The Covenant เดอะ โคเวแนนท์ (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Covenant เดอะ โคเวแนนท์ (2023)
ประเภท : American fantasy adventure film
วันที่เข้าฉาย : April 13, 2016
กำกับโดย : David Lowery
นักแสดงนำ : Jude Law,Alexander Molony,Ever Anderson,Yara Shahidi,Alyssa Wapanatâhk,Joshua Pickering, Jacobi Jupe,Molly Parker, Alan Tudyk,Jim Gaffigan,

เรื่องย่อ The Covenant เดอะ โคเวแนนท์ (2023)

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญของอเมริกา ได้เล่ามาที่เรื่องราวของ "จ่า จอห์น คินลี่ย์" นายทหาร และ ล่ามของเขาที่มีชื่อว่า "อาเหม็ด" ที่กำลังเดินหน้าออกลาดตะเวนในทุกๆวันหลังจากนั้นได้มีกลุ่มทหารของตาลีบันโจมตีโดยที่ไม่ทันตั้งตัวและในตอนนี้ "จ่า จอห์น คินลี่ย์"

ถูกโจมตีจากตาลีบันมากกว่าหลายร้อยนายทหารส่วนทาง "อาเหม็ด" ที่เป็นล่ามของเขานั้นกำลังหาทางช่วยอย่างสุดความสามารถ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับ"จ่า จอห์น คินลี่ย์" หลังจากที่ถูกโจมตี และ ในตอนนี้ความจำของเขานั้นกลับจำ "อาเหม็ด" ไม่ได้อีกต่อไปด้วยความที่เขา

ดูหนัง The Covenant

และ ล่ามได้มีความผูกพันธ์กันนั้นมันทำให้ "จ่า จอห์น คินลี่ย์" รู้สึกถึงการติดค้างอะไรบางอย่างแต่ด้วยความที่เขานั้นสมองเสื่อมกลับทำให้คิดถึงเรื่องราวในอดีตได้เลย และ ในตอนนี้ "จ่า จอห์น คินลี่ย์" ก็ยังคงติดอยู่ในอัฟกานิสถานส่วนทาง "อาเหม็ด" ที่มีพระคุณต่อเขานั้นจึงเลือก

ที่จะะฝ่าสมรภูมิรบพร้อมกลับครอบครัวของ "อาเหม็ด" อีกครั้งท่ามกลางเสียงคัดคาด และ ความอันตรายต่อชีวิตดังนั้น "จ่า จอห์น คินลี่ย์" พร้อมที่จะเสียสละชีวิตของตัวเองให้ผู้มีพระคุณในเหตุการณ์นั้นหลังจากนี้เรื่องราวของพวกเขสจะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดรับชมภาพยนตร์ "The Covenant เดอะ โคเวแนนท์" ไปอย่างแน่นอนติดตามได้ที่เว็ปไซต์ของเราห้ามพลาดด.