ดูหนัง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) The Contractor เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) The Contractor เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) The Contractor เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น/กระตุกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2565
กำกับโดย : ทาริค ซาเลห์
นักแสดงนำ : คริส ไพน์, เบน ฟอสเตอร์, กิลเลียน เจคอบส์, เอ็ดดี้ มาร์ซาน, เจ. ดี. ปาร์โด, ฟลอเรียน มุนเตียนู และคีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์

ดูหนัง คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) The Contractor เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์แนว แอ็กชั่นอเมริกันปี 2022 เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  “ทาริค ซาเลห์” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงของ  “ทาริค ซาเลห์”  ในโรงภาพยนตร์และออนดีมานด์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 ที่มาพร้อมนักแสดงนำยอดฝีมืออย่าง “ คริส ไพน์”

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนังบู๊ในอเมริกา ที่โด่งดังมากพอสมควร และนักแสดงสมทบอย่าง คีย์เฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, เบน ฟอสเตอร์, กิลเลียน จาค็อบส์ และ เอ็ดดี้ มาร์สัน ที่ได้รับคำวิจารณ์จากหลายๆท่านในเชิงบวก เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหนนั้น มาตามกันต่อที่เรื่องย่อ 

The Contractor เต็มเรื่อง

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อดู TheContractor “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์”

และในที่สุดก็ถึงวันที่เรารอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของ หนังแอคชั่นอย่าง  “THE CONTRACTOR คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” ซึ่งบอกเลยว่าเป็ลผลงานชิ้นเอกและชิ้นล่าสุด ของพระเอกหนังฮอลีวู้ด ที่ได้เรับ

รางวัลมาแล้วมากมายอย่าง “คริส ไพน์”  ที่ได้เข้ามารับบทเป็น อดีตทหารหน่วยรบพิเศษ อย่าง “เจมส์ ฮาร์ปเปอร์” เป็นทหารที่ถูกปลดประจำการแล้ว แต่เรื่องที่แปลกมากกว่านั้น ก็คือ  “เจมส์ ฮาร์ปเปอร์”  เขายังถูก

ตามล่าอยู่ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความสามรถของเขา ทำให้เขามีชีวิตรอดจากการตามฆ่าครั้งนั้นได้ และ “คริส ไพน์”ก็สามารถทำได้ดี จนโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง “บาซิล อีวานีค” ต้องยอดรับในตัวนักแสดงคนนี้ 

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022)

เรื่องย่อ TheContractor “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์”

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของอดีตหน่วยรบพิเศษอย่าง “เจมส์ ฮาร์เปอร์” (แสดงโดย คริส ไพน์) เขานั้นถูกบีบบังคับ ให้ออกจากการเป็นทหาร และถูกปลดประจำการแบบ

ไม่ทันตั้งตัว โดนตัดบำนาญ จากนั้นทำให้  “เจมส์ ฮาร์เปอร์” ไม่มีเงินมากพอที่จะมาใช้หนี้ที่เขามีอยู่ หรือแม้กะทั่งส่งเงินให้ภรรยาและครอบครัว และในตอนนี้ชีวิตของ “เจมส์ ฮาร์เปอร์”  ตกอับไม่ต่างอะไรจาก

คนจนตรอก และพิจรณาอยู่นานว่า เขาต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้มีเงิน จากนั้น “เจมส์ ฮาร์เปอร์”  จึงตัดสินใจ โทรไปติดต่อไปยัง กองกำลังใต้ดิน ซึ่งเป็นกองทักที่มีความเสี่ยงสูง และเขาขอรับงานที่เขาเคยทำ

มาแล้วอีกครั้ง จากนั้นเมื่อ “เจมส์ ฮาร์เปอร์” ได้งานนี้ ภารกิจแรกของเขาก็เริ่มต้นแบบไม่ดีสักเท่าไหร่ มันกับกลายเป็นว่า ภารกิจครั้งนี้ นำพาเขามาสู่ท่ามกลางการไล่ล่าขององค์กรปริศนา ที่ตัวของเขาเอ่ง เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด