ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล The Continental (2023) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล The Continental (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล The Continental (2023) พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Albert Hughes
นักแสดงนำ : ฮูเบอต์ พอยต์ ดู-จัวร์, เจสซิกา อัลเลน, นุง เคต, เบน ร็อบสัน

สำหรับซีรีส์เรื่อง “The Continental (เดอะ คอนทิเนนทัล)” บอกเล่าเรื่องราวของเบื้องหลังโรงแรมนักฆ่าที่อยู่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จอห์นวิค ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “วินสตัน สก็อตต์” ย้อนกลับไปช่วงหนุ่ม ๆ ที่ถูกลากเข้าไปอยู่ในขุมนรกแห่งนิวยอร์คซิตี้ยุค 70 โดยที่ต้องเผชิญอดีตที่มี ที่เขาเคยหันหลังให้ โดย “วินสตัน” ได้วางแผนเข้าสู่โลกใต้ดินที่เต็มไปด้วยนักฆ่าและมีความลึกลับอย่างที่สุด พวกเขาเสี่ยงตายในการยึดครองโรงแรม ก่อนที่จะครองอาณาจักรแห่งนี้ได้ในที่สุด เรื่องราวดำเนินไปในทิศทางไหนไปดูกันได้

ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล

“The Continental (เดอะ คอนทิเนนทัล)” เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างดี โดยที่เป็นอีกมุมมองที่ทำให้คุณได้รู้ถึงความเป็นมาของโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จอห์นวิค โดยที่มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วลุ้น ๆ ไปตามปริศนาที่มี โปรดักชั่นมีความสวยงาม อลังการ ใช้สีแสงที่ออกหม่น ๆ ดูแล้วลุ้น ๆ เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ความเป็นตัวละครได้อย่างดี มีการใช้กราฟฟิก CG ที่เสมือนจริง ทำให้เราได้เข้าใจมากขึ้น เนียนสมจริงสุด ๆ โลเคชั่นมีความสวยงามสร้างบรรยากาศได้อย่างดี ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดออกมาเป็นธรรมชาติสุด ๆ ผ่านสีหน้า แววตา ท่าทาง พาเราอินเสมือนอยู่ในเรื่องด้วยเลย นำทีมโดยโคลิน วูดเดลล์, มิเชล ปราดา, อโยมิเด อัดเดกุน ฯลฯ โดยได้ผู้กำกับอัลเบอร์ต ฮิวจ์ส ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ ชอบแนวแบบนี้ เป็นสาวจอห์นวิคไม่ควรพลาด

ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล

เดอะ คอนทิเนนทัล (2023) The Continental ทางเรามีซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดมานำเสนอ ซึ่งเป็นซีรี่ย์ภาคแยกของ ภาพยนตร์ จอนวิค (2023)  และยังเป็นผลงานของผู้พัฒนาที่มากประสบการณ์อย่าง เกร็ก คูลิดจ์ , เคิร์ก วอร์ด , ชอว์น ซิมมอนส์ , ที่มาพร้อมกับเหล่านักแสดงที่มีฝีมือในการแสดงเป็นอย่างดีเช่น ปราดา, ฮูเบอต์ พอยต์ ดู-จัวร์, เจสซิกา อัลเลน, นุง เคต, เบน ร็อบสัน และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้ สำหรับ เดอะ คอนทิเนนทัล (2023) จะออกแนว อาชญากรรม , ระทึกขวัญ ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดสำหรับแฟนๆของ “จอนวิค”  ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีเพียงแค่ 3 ตอนเท่านั้น ซึ่งถูกกำกับโดย “Albert Hughes” ผู้กำกับมากฝีมือคนนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง 

 

ดูซีรี่ย์ เดอะ คอนทิเนนทัล

เรื่องย่อThe Continental เดอะ คอนทิเนนทัล (2023)

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ ปี 1975 ที่มหานครนิวยอร์ก หลังจากที่สองพี่น้องอย่าง แฟรงกี้ สก็อต (รับบทโดย เบน ร็อบสัน) และ วินสตัน (รับบทโดย โคลิน วูดเดน) พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้หางกันเป็นเวลาถึง 20 กว่าปี แต่ทว่า “แฟรงกี้” เขาได้ไปขโมยของที่มีค่าเป็นอย่างมาก มาจาก“คอร์แม็ค ฟิทช์ แพทรก” เขาคือผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนทัลคนใหม่ ที่ในตอนอดีต ทั้งสองพี่น้อง พวกเขาเคยเป็นอาชญากรชั่วร้ายมาก่อน และพวกเขาได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อแก้แค้นหลังจากที่มีคนส่งมือสังหารไปยังเมื่อใหญ่อย่างลอนดอน เพื่อนำตัวของ วิตสตัน มาตามล่าแฟรงกี้ สองพี่น้องตระกูลสก็อต และยังมี ภรรยาสุดโหดของแฟรงกี้อย่าง เย็น (รับบทโดย นุห์ง เคท) เขาต้องอาศัยทักษะ เพื่อเอาตัวรอดอยู่บนท้องถนน และคนรู้จักในโลกใต้ติน เพื่อช่วยหยุดยังกองทัพนักฆ่าของคอร์แมค แต่ก่อนที่พวกเขาทั้งหมดจะถูกจับตัวไป “แฟรงกี้”เขาต้องตัดสินใจ ที่จะทำอะไรสักอย่าง เพื่อที่ช่วยกลุมของเขาเอไว้ แฟรงกี้เขาจะทำอะไรนั้น ต้องไปรับชมด้วยตัวเองเลย   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X