ดูหนัง The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด พากย์ไทย

ดูหนัง The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Commuter

ดูหนัง The Commuter (2018)

ดูหนัง The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด  เรื่องย่อ:The Commuter (2018) นรกใช้มาเกิด  เป็นแนวภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญ และมีทั้งนักแสดงนำอย่าง (เลียม นีสัน ) โดยเขานั้นรับบทในเรื่องเป็น "ไมเคิล" แสดงเป็นพนักงานขายประกันภัย แต่เดิมนั้นเขาเคยเป็นอดีตตำรวจมาก่อน "ไมเคิล" เขาทำงานโดยใช้รถไฟมาตลอด20ปี และเขารู้จักหน้าผู้โดยสารแต่ละคนเป็นอย่างดี

ตอนนี้เขาต้องการใช้เงินเป็นจำนวนมาก อยู่มาวันหนึ่งระหว่างการเดินทางที่ "ไมเคิล" เขาเดินทางไปทำงานโดยปกติเพราะว่าในชีวิตประจำวันของเขาคือ ติดต่องานกับลูกค้า แต่มันก็เหมือนจะเป็นเรื่องปกติของเขา แต่หลังจากเขาได้พูดคุยกับคนลึกลับคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "โจอันนา"(รับบทโดยเวร่า ฟาร์มิกา)โดย"โจอันนา"นั้นบังคับให้เขาเปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนรถไฟที่เขา

ได้นั่งอยู่ โดย"โจอันนา" นั้นบอกเขาว่าต้องทำให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป "ไมเคิล" เขาต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อที่จะไขปริศนา เวลาต่อมาเขาได้ค้นพบว่าแผนการที่เขากำลังทำกับเป็นแผนการที่ร้ายแรงจนทำให้เกิดเป็นอาชญากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าและ "ไมเคิล" เขาต้องการที่จะกำจัดปัญหาทุกอย่างให้ได้ด้วยตนเองโดยที่มีชีวิตของผู้โดยสารในขบวนรถไฟเป็นเดิมพันและสำหรับผู้ใดที่ไม่อยากพลาดชมดูหนังHDของเว็บไซต์เราสามรถติดตามรับชมได้ที่ https://cinemas1.com/