ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป (2022) The Cleaner พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป (2022) The Cleaner พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป (2022) The Cleaner พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น-ผจญภัย , ดราม่า , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม 2565
กำกับโดย : เฉลิม วงศ์พิมพ์
นักแสดงนำ : อัมรินทร์ นิติพน , พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร , ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ , พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ , กิติยา หอมชื่น
 เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป (2022)

ดูหนัง เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป (2022) The Cleaner สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของไทย ที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับแอคชั่น-ผจญภัย , ดราม่า , ระทึกขวัญ ซึ่งได้เข้ฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25มีนาคม พ.ศ. 2565 เป็นผลงานการกำกับของ “เฉลิม วงศ์พิมพ์” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  อัมรินทร์ นิติพน , พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร , ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ , พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ , กิติยา หอมชื่น พวกเขาทั้งหมดนี้ จะมาสร้างคดีปริศนามากมาย ให้ผู้ชมได้ชมกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ 

เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป

เรื่องย่อ“เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป” The Cleaner (2022)

เป็นเรื่องราวของ  “เวย์” (รับบทโดย พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) เขาคนนี้เป็นหยุ่มหล่อที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแค่พนักงานธรรมดาคนหนึ่ง แต่ใครจะไปรู้ว่าเบื้องหลัง ที่แสนธรรมดาของเขานั้น เขายั้งเป็นเจ้าหน้าที่เก็บศพ มีหน้าที่คอยเก็บศพ ที่ถูกฆ่า แต่มีชื่อเรียกในวงการว่า องค์กร “The Cleaner” แต่เขาไม่ได้เป็นเพียงแต่คนเก็บศพธรรมดา เขาเป็นคนเก็บศพขององค์กร “The Cleaner” ที่จะมีหน้าที่ตามเก็บศพของทุกคน 

The Cleaner พากย์ไทย

ที่ถูกฆ่าโดยฝีมือของ “กาย”  (รับบทโดย อัมรินทร์ นิติพน) เป็นสมาชิกอีกคนของ  “The Cleaner” ซึ่งหน้าที่ของเขาคือมือสังหาร ที่มีนิสัยกวนตีน แต่อย่างไรก็ตาม  “เวย์” คนขององค์กรที่ชั่วร้าย กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ “ฝ้าย” (รับบทโดย พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์) เธอคนนี้เป็นพรชนักงานใหม่สาวสวย ที่ทำเอา  “เวย์” ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้คุยกันใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็ทำให้ “เวย์” รู้จักคำว่ารักมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม หนุ่มหล่ออย่าง “เวย์” จะต้องอยู่เฉยม่ได้อีกต่อไป เมื่อแฟนสาวอย่าง  “ฝ้าย” กำลังตกอยู่ในอันตราย ทำให้เขาตั้งขอความช่วยเหลือจาก  “กาย”  และเปลี้ยนจากองค์กร   “The Cleaner”  กลายมาเป็น “The Killer”

X
X
X