ดูหนัง The Claus Family 2 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 เต็มเรื่อง HD ซับไทย – Netflix

ดูหนัง The Claus Family 2 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 เต็มเรื่อง HD ซับไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Claus Family 2 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 เต็มเรื่อง HD ซับไทย – Netflix
ประเภท : ดัตช์-เบลเยียม แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 8 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : รูเบน แวนเดนบอร์รี
นักแสดงนำ : Jan Decleir โม บัคเกอร์ Stefaan Degand

The Claus Family 2 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่ แฟนๆให้ความสนใจมากที่สุดอย่าง The Claus Family (คริสต์มาสตระกูลคลอ) ล่าสุดนี้ได้ทำการปล่อยทีเซอร์แรกของ The Claus Family 2 (คริสต์มาสตระกูลคลอส 2) บอกเลยว่าได้ยินแค่ชื่อหวังว่าใครหลายๆคนอาจจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว สำหรับการกลับมาของพวกเขาในภาคนี้ จะพาคุณไปพบกับเรื่้องราวของคริสต์มาส ที่สุดน่าตื่นเต้นและท้าทายกว่าที่ผ่านมา จากข้อมูลของทาง Netflix 

ดูหนัง The Claus Family 2  เต็มเรื่อง

“The Claus Family 2 (คริสต์มาสตระกูลคลอส 2)” จะเข้าฉายใน 8 พฤศจิกายนนี้ เป็นการต้อนรับต้นเดือนได้ดีเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงดั้งเดิมทุกคนจะกลับมาในตอนที่สอง ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง “Mo Bakker” ครั้งนี้เขานั้นจะได้กลับมารับบทเป็น “Jules Claus” เหมือนเดิม แต่ทางฝั่งของ “Bracha van Didburgh” จะได้รับบทเป็น   “Suzanne” อีกครั้งในส่วนที่สอง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้กลายเป็น ภาพยนตร์ที่โด่งดังสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งไม่ควจะพลาดเรื่องราวความสนุกของเขาใน  The Claus Family 2 (คริสต์มาสตระกูลคลอส 2)

ดูหนัง คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Claus Family 2 (คริสต์มาสตระกูลคลอส 2)

เป็นเรื่องราวของครบครัวหนึ่ง หลังจากที่พวกเขาได้สูญเสียเสาหลักของครอบครัวไป จากนั้น “ซูซาน” (แสดงโดย บราชา ฟาน โดส์เบิร์ก)  เธอจึงตัดสินใจพาลูกๆของเธอย้ายไปอยู่ที่เบลเยียม ซึ่งเป็นบ้านของคุณปู่ “ซูซาน” เดินทางไปพร้อมกับลูกๆอีก 2 คนอย่าง “จูลส์” (แสดงโดยโม บัคเกอร์) และ “นูร์” (แสดงโดย แอมเบอร์ เมตเดเพนนิงเงน) เมื่อพวกเขาได้เดินทางมาอยู่ที่เบลเยียม จู่ๆในความเป็นจริงของ “จูลส์” ก็เปลี่ยนไปเมื่อเขานั้นไม่สนใจวันคริสต์มาสอีกต่อไป หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตไป 

The Claus Family 2 (คริสต์มาสตระกูลคลอส 2) พากย์ไทย

ความสุขของเขาก็ค่อยไปหายไปแต่อยู้มาวันหนึ่งในขณะที่เขานั้น กำลังนั่งเล่นอยู่ในห้องของ “ปู่คลอส” (แสดงโดย แจน เดเคลียร์) เขาได้พบเข้ากับลูกโลกหิมะวิเศษ และ “ปู่คลอส” ได้บอกกับ “จูลส์” ว่าลูกโลกหิมะวิเศษนี้จะสามารถพาเขานั้นไปได้ทุกที่ที่เขาอยากจะไป จากนั้นวันคริสต์มาสของครอบครัวตระกูลคลอส ไม่ธรรมดาอีกต่อไป สำหรับในภาคที่ 2 จะมีอะไรบ้างนั้นต้องตั้งตารอในวันที่  8 พฤศจิกายนนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ความสนุกกำลังรอคุณอยู่